XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - ここから世界へ

Đăng ký

  • Họ tên:
  • Tên đăng nhập:
  • Điện thoại:
  • Email:
  • Mật khẩu:
  • Xác nhận mật khẩu:

Đăng nhập

  • Tên đăng nhập:
  • Mật khẩu:

Tin tức

Liên kết

left 2

Chương trình thiện nguyện “ Thắp Sáng Nụ Cười Vùng Cao”

29/06/2018
Đăng bởi: Admin

 Chương trình thiện nguyện “ Thắp sáng nụ cười vùng cao” (Lần thứ 02)

Do Công ty cổ phần thương mại Tam Quy – CN Thanh Hóa tổ chức triển khai

Thanh Hóa, Ngày 29/06/2018


- Công ty cổ phần thương mại Tam Quy – CN Thanh Hóa cùng cán bộ nhân viên, giáo viên Công ty tổ chức triển khai chương trình thiện nguyện: Thắp sáng nụ cười vùng cao” (Lần 02)


- Tại: 2 xã Cẩm Long, Cẩm Phú, huyện. Cẩm Thủy, TP. Thanh Hóa. Đây là 2 xã thuộc diện 135 của huyện.


- Thời gian: Ngày 27, 28/07/2018

thap-sang-nu-cuoi-vung-cao-tai-3qgroup-1


- Tiếp nối sự thành công của chương trình thiện nguyện các lần trước. Chương trình lần này được đông đảm cán bộ nhân viên tham gia. Cùng với sự ủng hộ của các cá nhân, tổ chức, … về  nhân lực, tinh thần lẫn vật chất,  để chương trình thiện nguyện diễn ra thành công, mang đến cho đồng bào khó khăn một hạnh phúc trọn vẹn nhất có thể.


thap-sang-nu-cuoi-vung-cao-tai-3qgroup-2


- Chương trình gây quỹ thiện nguyện “Thắp sáng nụ cười cùng cao” diễn ra vào ngày 08/07/2018 (Từ 08h – 18h) có tên gọi là " Lễ hội văn hóa Nhật Bản " Tại: Trung tâm đào tạo tiếng Nhật 3Q – CN Thanh Hóa (Ngay trong Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa -  64 Đình Hương, P. Đông Cương – TP. Thanh Hóa.


thap-sang-nu-cuoi-vung-cao-tai-3qgroup-3


- Ngoài tiền tài trợ từ Công ty cổ phần thương mại Tam Quy – CN Thanh Hóa, Số tiền thu được sau khi bán vé sẽ được sử dụng một phần cho hoạt động thiện nguyện


- Chúng tôi nhận sự ủng hộ của các bạn bao gồm: Tiền mặt, sách, báo, đồ dung học tập, quần áo, lương thực, đồ ăn, … sự đóng góp của các bạn trong ngày gây quỹ sẽ được chúng tôi chuyển tải tận nơi những người cần giúp đỡ trong chương trình thiện nguyện.


thap-sang-nu-cuoi-vung-cao-tai-3qgroup-4


- Thông tin chương trình thiện nguyện:


tick-vThời gian: Ngày 27, 28/07/2018


tick-vĐịa điểm: 2 xã Cẩm Long, Cẩm Phú, huyện. Cẩm Thủy, Tỉnh Thanh Hóa. Đây là 2 xã thuộc diện 135 của huyện.


tick-vMục đích: Tới các khu vực, gia đình khó khăn, thông qua hình thức quyên góp hiến tặng bằng tiền hoặc vật phẩm, phần nào giảm thiếu nỗi lo vè cuộc sống, mang tới cho người nghèo bữa cơm no, manh áo ấm.


tick-vThiện nguyện là một trong những nét đẹp truyền thống của người dân Việt Nam, tiếp nối truyền thống tốt đẹp đó, chương trình “Thắp sáng nụ cười vùng cao” sẽ mang nghĩa cử cao đẹp “Lá lành đùm lá rách” tới mọi người, tới xã hội, để lan tỏa tình yêu thương.


thap-sang-nu-cuoi-vung-cao-tai-3qgroup-5

scroll top