XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - ここから世界へ

Đăng ký

  • Họ tên:
  • Tên đăng nhập:
  • Điện thoại:
  • Email:
  • Mật khẩu:
  • Xác nhận mật khẩu:

Đăng nhập

  • Tên đăng nhập:
  • Mật khẩu:

Giới thiệu

Liên kết

left 2

Cơ cấu tổ chức

 Nguồn nhân lực luôn là yếu tố được 3QGROUP đề cao và lấy làm trọng tâm phát triển của công ty bởi hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng con người chính là tài sản quý giá nhất, có tính then chốt, quyết định tới sự thành bại của doanh nghiệp. Do đó từ khi thành lập tới nay 3QGROUP luôn trải thảm đỏ chào đón nhân tài; luôn nỗ lực tạo điều kiện, môi trường làm việc chất lượng cũng như thực hiện các chính sách khuyến khích làm việc và đãi ngộ tốt nhất dành cho nhân viên. Sự thành công của 3QGROUP ngày hôm nay chính là minh chứng cho những cống hiến, nỗ lực cũng như niềm tin mà các thành viên dành cho đại gia đình 3QGROUP.

 

so-do-cong-ty12

 

Sơ đồ cơ cấu nhân sự công ty

Địa chỉ Trung tâm đào tạo và chi nhánh
Trung tâm Đào tạo Ngoại Ngữ 3Q:
Địa chỉ: Trường Trung cấp Quang Trung, tổ 14, Pường Phúc Đồng, Quận Long Biên, TP. Hà Nội 
Điện thoại: 024.3968.7270

Chi nhánh Nam Định:
Số 257 Hàn Thuyên, Phường Vị Xuyên, TP. Nam Định (P 101, trung tâm Hợp tác Khoa học Công nghệ và Dịch vụ, Trường ĐH Điều dưỡng Nam Định)
Điện thoại: 02283.68.68.62

Chi nhánh Thanh Hóa:
Số 64, Đường Đình Hương, Phường Đông Cương, TP. Thanh Hóa.
Điện thoại: 0237.371.0468

Văn phòng đại diện Quảng Trị: Số 179 Lý Thường Kiệt, Phường Đông Lễ, TP Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị.
Điện thoại: 0233.355.8778


Gia đình 3QGROUP hiện tại có gần 100 thành viên với trụ sở chính tại Hà Nội và 2 chi nhánh tại Thanh Hóa, Nam Định, văn phòng đại diện tại Quảng Trị. Nguồn nhân lực luôn là yếu tổ then chốt vì vậy hơn 90% nhân viên đều có trình độ tiếng Nhật từ N2 trở lên. Bên cạnh đó, nhân viên 3QGROUP không chỉ nỗ lực, cống hiến hết mình trong công việc mà còn nhiệt tình tham gia các hoạt động tập thể nhằm tăng tinh thần đoàn kết giữa các thành viên và xây dựng văn hóa công ty 3QGROUP vững mạnh.

congtytamquy

congtytamquy3

congtytamquy2
scroll top