XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - ここから世界へ

Đăng ký

 • Họ tên:
 • Tên đăng nhập:
 • Điện thoại:
 • Email:
 • Mật khẩu:
 • Xác nhận mật khẩu:

Đăng nhập

 • Tên đăng nhập:
 • Mật khẩu:

Đơn hàng giàn giáo xuất khẩu lao động Nhật Bản Tháng 2 - Phí thấp

 
Đơn hàng giàn giáo xuất khẩu lao động Nhật Bản Tháng 2 - Phí thấp
Số lượng: 6 Nam
Nơi làm việc: TOCHIGI - NHẬT BẢN
Lương: 29 Triệu/ tháng (Chưa làm thêm)
Dự kiến phỏng vấn: 28/02/2019
Dự kiến xuất cảnh: 6,7 Tháng sau trúng tuyển
Công việc cụ thể: Lắp giàn giáo

THỜI HẠN HỢP ĐỒNG: 3 Năm

YÊU CẦU

Trình độ học vấn: Tốt nghiệp cấp 3

Độ tuổi: 19 - 35 Tuổi

Giới tính: Nam

Số lượng tuyển: 6 người

Yêu cầu:

- Khỏe mạnh, nhanh nhẹn

- Có sức khỏe tốt không mắc những loại bệnh không được đi XKLĐ theo quy định

- Chưa từng xin tư cách lưu trú đi Nhật Bản. ( Nếu đã từng xin cần phải ghi rõ ràng vào CV, và thông báo với nhân viên tuyển dụng để tránh những phát sinh không đáng có ).

QUYỀN LỢI

Lương cơ bản: 133,262 Yên/ tháng Khoảng 29 Triệu/ tháng (Chưa bao gồm làm thêm)

Người lao động có thể tự tính mức lương dựa vào cách sau: (Mức lương  x  Tỷ giá yên Nhật hiện tại) >> Xem thêm bài viết Tỷ giá Yên Nhật mới Nhất 

Chế độ: BHXHThuế thu nhập...các chế độ theo quy định pháp luật Nhật Bản.

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thời gian làm việc: 8 tiếng

Giải lao: Có

Ngày nghỉ: Thứ 7, Chủ Nhật, Theo lịch công ty

Nơi làm việc: TOCHIGI - Nhật Bản

CÔNG TY TIẾP NHẬN

Xây dựng ở Nhật Bản là một trong những công việc tuyển người lao động Việt Nam đi Nhật làm việc truyền thống tại 3QGROUP. Làm xây dựng tại Nhật Bản là một công việc tốt và an toàn không hề nguy hiểm như bao người nghĩ, làm xây dựng tại Nhật chắc chắn bạn sẽ phải đổ mồ hôi nhưng bù lại với mức lương thưởng là rất xứng đáng với người lao động. 

Đơn hàng xây dựng tổng hợp đi Nhật trong tháng 02 sắp tới này của chúng tôi là một minh chứng bởi điều kiện làm việc tốt, mức lương cao, làm thêm nhiều chắc chắn sẽ giúp các TTS tham gia có một khoản tiền lớn từ 20 - 30 triệu gửi về gia đình.

don-hang-gian-giao-tai-toch1

 

Đơn hàng xây dựng tổng hợp tại Nhật Bản dễ thi & dễ đỗ nhưng điều kiện các ứng viên tham gia cần phải đạt được là có sức khỏe tốt, khỏe mạnh, dẻo dai thì mới đáp ứng được yêu cầu công việc, ngoài ra những ứng viên đi khám sức khỏe tổng thế để tham gia đơn hàng có phát sinh vấn đề về sức khỏe như mắc viêm gan B, HIV, có hình xăm....sẽ đều không được tham gia đơn hàng xây dựng Nhật Bản này.

 

xkld-lap-gian-giao-xay-dung-nhat-ban-tai-kanagawa-3

 Công việc chính của những công nhân xây dựng tổng hợp là thi công giàn giáo

Đi Nhật làm việc đối với hầu như các ngành nghề đều có yêu cầu từ độ tuổi dưới 30 trở xuống, những ứng viên có quá tuổi 30 một chút thường rất khó để tham gia những đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, hoặc có thể tham gia nhưng khó có thể đỗ trúng tuyển. Nhưng với những đơn hàng xây dựng tại Nhật Bản lại khác, những ứng viên 30 - 35 tuổi có tỷ lệ đỗ trúng tuyển cao hơn bởi hiện nay do tâm lý ngại khó ngại khổ của một bộ phận giới trẻ nên khi thấy những đơn hàng xây dựng Nhật Bản họ thường từ chối tham gia

 

xkld-lap-gian-giao-xay-dung-nhat-ban-tai-kanagawa-4

 

Môi trường làm việc của những đơn hàng xây dựng thường thoải mái hơn so với những đơn hàng nhà xưởng khác, người lao động được thoải mái làm việc ngoài trời không hề bị gò bó, thoải mái trò chuyện với đồng nghiệp để gia tăng thêm vốn tiếng Nhật, được trang bị dây đai các thiết bị hỗ trợ công việc cùng đồ bảo hộ đầy đủ, được đào tạo kỹ năng an toàn lao động. Một điểm bất lợi nhỏ của những đơn hàng xây dựng đó là khi gặp trời mưa bão cũng sẽ ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

 

xkld-lap-gian-giao-xay-dung-nhat-ban-tai-kanagawa-6

 

 

GIẢI MàĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN NGÀNH XÂY DỰNG CÓ VẤT VẢ VÀ NGUY HIỂM KHÔNG

 

Trước khi tham gia bất cứ đơn hàng xuất khẩu lao động thuộc ngành nghề nào đi chăng nữa chắc chắn người lao động sẽ có rất nhiều thắc mắc như công việc có vất vả không?, lương có cao không?...không phải đi đâu xa 3QGROUP sẽ giải đáp toàn bộ cho người lao động ngay sau đây.


GIẢI MÃ: XÂY DỰNG TỔNG HỢP TẠI NHẬT BẢN GỒM NHỮNG CÔNG VIỆC GÌ

Xây dựng hay xây dựng tổng hợp là một trong những ngành nghề được chính phủ Nhật Bản cấp phép cho tuyển người nước ngoài tới làm việc, xây dựng tổng hợp gồm những công việc như:
- Lái máy xây dựng, san lấp mặt bằng
- Lắp đặt đường ống
- Lắp đặt điều hòa
- Thi công giàn giáo
- Thi công cốp pha
- Chế tạo bê tông
- Gia công cốt thép
- Mộc xây dựng
........................................
 

1. Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng hay giàn giáo có vất vả không?


Đối với bất cứ công việc nào cũng đều có sự vất vả và khó khăn riêng của nó, đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không có công việc nhẹ nhàng mà mức lương cao đâu, nếu có công việc nhẹ nhàng mà lương cao thì đã không đến lượt người lao động nước ngoài đâu vì người Nhật sẽ đảm nhiệm hết. Đã đi "tha phương cầu thực" khi trong nước thu nhập bấp bênh thì những công việc với mước lương cao gấp 4-5 lần trong nước tại Nhật Bản là điều mơ ước của nhiều người, để có được mức thu nhập cao như vậy các thực tập sinh cũng phải bỏ ra công sức không hề nhỏ. Chắc các bạn cũng đã tự trả lời được là đi Nhật làm ngành xây dựng nói chung và giàn giáo nói riêng có vất vả hay không.

>> Xem thêm đầy đủ hơn trong bài viết: Đi Nhật ngành xây dựng có vất vả không

 

xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-gian-giao-co-vat-va-khong 

 

2. Đơn hàng xây dựng Nhật Bản có nguy hiểm không?

 

- Tất cả các ngành nghề, công việc tại Nhật luôn lấy tiêu chí an toàn lao động đặt lên hàng đầu, đặc biệt là ngành xây dựng tại Nhật Bản, một số công việc đòi hỏi sự khéo léo, làm việc trên cao như giàn giáo, cốp pha, cốt thép.... thì người lao động sẽ luôn được đào tạo kỹ năng an toàn lao động, được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ, trong quá trình làm việc luôn có máy móc thiết bị hỗ trợ giúp làm việc hiệu quả hơn, công việc trở lên dễ dàng hơn rất nhiều nên nếu các thực tập sinh luôn tuân thủ theo tiêu chuẩn an toàn lao động của Nhật Bản thì chẳng có gì nguy hiểm cả

 

3. Đăng ký đi làm giàn giáo tại Nhật Bản ở đâu uy tín.

 

Để tìm được một công ty xuất khẩu lao động ngay trên mạng internet, google..không phải là một việc khó khăn nhưng để chọn được một công ty xuất khẩu lao động uy tín giữa cả trăm công ty XKLĐ mới là một việc khó vì đó là nơi các bạn gửi gắm cả tương lai của mình.

 

Công ty cổ phần thương mại Tam Quy là địa chỉ uy tín và là công ty đi đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, với nhiều năm kinh nghiệm và quy mô hoạt động hàng tháng phía công ty chúng tôi nhận được rất nhiều các đơn hàng XKLĐ từ phía Nhật Bản với đủ các ngành nghề, đơn hàng giàn giáo là một trong những đơn hàng truyền thống của công ty.


4. Đơn hàng giàn giáo thi tuyển như thế nào


Các ứng viên đăng ký tham gia thi tuyển đơn hàng giàn giáo tại 3QGROUP đều phải trải qua 4 bước cơ bản sau:


1. Đăng ký, khai Form thi tuyển

2. Khám sức khỏe tổng thể

3. Tham gia đào tạo tác phong thi tuyển

4. Thi tuyển trực tiếp với nhà tuyển dụng Nhật Bản

>> Tham khảo bài viết : Thi tuyển đơn hàng giàn giáo xuất khẩu lao động Nhật Bản

 

5. Đăng ký, liên hệ ai để có thể tham gia đơn hàng giàn giáo xây dựng tại Nhật Bản.


Để được tư vấn và đăng ký tham gia đơn hàng giàn giáo Nhật Bản, tư vấn mức lương, chi phí, thủ tục tham gia của đơn hàng này người lao động có thể liên hệ với các cán bộ tuyển dụng của công ty qua số điện thoại sau đây.


Mr THANH: 0965.63.26.28

 

QUY TRÌNH THAM GIA ĐƠN HÀNG XÂY DỰNG XKLĐ NHẬT BẢN TẠI 3QGROUP


quy-trinh-tham-gia-don-hang-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-tai-3qgroup-4

4 Bước quy trình tham gia đơn hàng xuất khẩu lao động

so-1 Bước 1: Đăng ký


- Liên hệ các cán bộ tư vấn, định hướng qua các số điện thoại Mr Thắng : 0964.813.628 & Mrs Yến : 0971.097.186, hoặc lên trực tiếp công ty để được tư vấn

- Khai Form hoàn thiện hồ sơ đầu vào cơ bản ( Tham khảo: Khai Form xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì?).

- Khám sức khỏe: Test máu nhanh hoặc khám sức khỏe tại Bệnh viện giao thông vận tải Hà Nội ( Tham khảo bài viết: Tại sao người đi XKLĐ Nhật Bản nên khám sức khỏe tại bệnh viện giao thông vận tải Hà Nội ).


so-2 Bước 2: Thi tuyển


Đóng tiền Đặt cọc thi tuyển( Tiền đặt cọc thi tuyển sẽ được lấy lại 100% nếu thí sinh không trúng tuyển và có nhu cầu lấy lại ).

Nhập học tác phong thi tuyển trước 2 - 5 ngày tại công ty ( Phía công ty sẽ đào tạo người lao động các tác phong thi tuyển, giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật, đào tạo thực hành...)

- Thi tuyển trực tiếp dưới sự chứng kiến của nghiệp đoàn Nhật Bản, người của Công ty tiếp nhận. Chắc hẳn các bạn vẫn đang thắc mắc nghiệp đoàn Nhật Bản là gi?...có thể tìm hiểu rõ hơn về cụm từ nghiệp đoàn trong bài viết này.


so-3Bước 3: Học tiếng Nhật


- Sau khi có kết quả trúng tuyển người lao động sẽ phải hoàn thành một phần lộ trình tài chính cho công ty.

- Chính thức nhập học tiếng Nhật tại trung tâm của công ty, ăn ở tại ký tức xá....Thời gian học tiếng Nhật trung bình từ 6 - 8 tháng.


so-4Bước 4: Xuất cảnh


- Sau khi có tư cách lưu từ phía nghiệp đoàn Nhật Bản gửi về người lao động sẽ hoàn thành nốt số tài chính còn lại.

- Xin Visa xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc 3 năm.


THI TUYỂN ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TAM QUY


Bất cứ đơn hàng thi tuyển xuất khẩu lao động Nhật Bản nào cũng phải trải qua từ 2 - 4 bài thi khác nhau gồm các bài thi bao gồm


tick-v- Thi viết, kiểm tra trình độ tính toán của các thí sinh tham gia hoặc những câu trắc nghiệm test IQ


tick-v- Thi thực hành hay còn gọi là thi tay nghề, các bài thi thực hành trực tiếp đều liên quan đến công việc sau này các Thực tập sinh sẽ làm tại Nhật Bản. Ví dụ: Xây dựng giàn giáo thì sẽ thi lắp giàn giáo, May mặc thì sẽ thi tay nghề may, Đơn hàng thực phẩm thì thi tay nghề như gọt hoa quả, gắp hạt đỗ....


tick-v- Thi thể lực: Thi thể lực thường xuất hiện trong những đơn hàng xây dựng và cơ khí chỉ tuyển nam giới tham gia, gồm các bài thi điển hình như: Lên xà đơn, chống đẩy, vác bao cát...


tick-v- Thi phỏng vấn: Phần thi này sẽ là chủ yếu giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật và phía nhà tuyển dụng sẽ hỏi những câu hỏi liên quan đến công việc và bạn sẽ trả lời. Sẽ có phiên dịch viên hỗ trợ trong phần thi này. Để lắm vững những câu chào hỏi tiếng Nhật các bạn có thể xem thêm trong bài viết  Học Jikoshoukai chào hỏi thi tuyển xuất khẩu lao động Nhật Bản 


tick-vMột số hình ảnh về quá trình thi tuyển tại Công ty Tam Quy


thi-tuyen-don-hang-xkld-nhat-ban-tai-3qgroup-3

Nhà tuyển dụng Nhật Bản sẽ trực tiếp sang Việt Nam tham gia lựa chọn người lao động


thi-tuyen-don-hang-xkld-nhat-ban-tai-3qgroup-2

Thực hành: Là phần thi không thể thiếu trong bất cứ đơn hàng xuất khẩu lao động nào


thi-tuyen-don-hang-xkld-nhat-ban-tai-3qgroup

Sau khi hoàn thành mọi phần thi phía công ty Nhật Bản sẽ thông báo những ứng viên trúng tuyển và ký kết hợp đồng


 MỨC PHÍ THAM GIA ĐƠN HÀNG GIÀN GIÁO XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN


 Mức chi phí để tham gia những đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản là khác nhau và mức phí này thay đổi phụ thuộc vào tùy từng ngành nghề. Để được hiểu rõ hơn cũng như tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay đi xuất khẩu Nhật Bản hết bao nhiêu tiền các bạn có thể làm theo các bước sau

 1. Gọi điện đến bộ phận tư vấn

 Người lao động, ứng viên muốn tham gia thi tuyển đơn hàng hỏi về tổng mức phí đi XKLĐ có thể gọi điện trực tiếp vào những số dưới đây:

phone-icon-1 MR THANH : 0965.63.26.28

phone-icon-2 MÁY BÀN : 024.3968.7270

2. Yêu cầu công ty , cán bộ tư vấn gọi lại cho bạn

Nếu các bạn ngại gọi điện thì các bạn có thể yêu cầu phía công ty gọi lại cho các bạn để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất, chỉ cần đăng ký theo form dưới đây

CLICK

 

 TẠI SAO ĐI NHẬT LÀM VIỆC NÊN CHỌN CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TAM QUY

 

- Công ty cổ phần thương mại Tam Quy là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản. Với bề dày kinh nghiệm và hoạt động trong ngành xuất khẩu lao động 3QGROUP chúng tôi tự tin khẳng định là một trong những công ty xuất khẩu lao động uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội hiện nay, hàng năm phía công ty đã đưa rất nhiều thực tập sinh xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc với đầy đủ các ngành nghề. 


- Cùng xem qua một số hình ảnh về Công ty Tam Quy

doi-ngu-can-bo-cong-nhan-vien-tai-cty-tam-quy

Đội ngũ cán bộ nhân viên Công ty từ các vùng miền, chi nhánh trong cả nước

 

co-so-ha-tang-tai-3qgoup

Thực tập sinh, đội ngũ giáo viên tại Chi nhánh Thanh Hóa

 

thuc-tap-sinh-tap-the-duc-tai-3qgroup

Học viên tập thể dục buổi sáng tại Công ty cổ phần thương mại Tam Quy - Trụ sở Hà Nội

 

doan-khach-toi-tham-3qgroup

Đoàn khách gồm các Công ty Nhật Bản tới thăm, ký kết hợp đồng và tuyển Thực tập sinh tại 3QGROUP


le-hoi-hoa-anh-dao-sakura-nhat-ban-3

Phía công ty thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa cho các học viên tham gia

 


CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TAM QUY HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7

Phòng tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN 24/7:

dot-icon-website MR THANH : 0965.63.26.28

dot-icon-website MÁY BÀN : 024.3968.7270

dia-chi-icon-01Địa chỉ trụ sở chính: Trung cấp Quang Trung, tổ 14, Đường Huỳnh Văn Nghệ, Phúc Đồng, Long Biên, TP Hà Nội.dia-chi-icon-01Chi nhánh Nam Định:  Số 257 Hàn Thuyên, Phường Vị Xuyên, TP. Nam Định (P 101, trung tâm Hợp tác Khoa học Công nghệ và Dịch vụ, Trường ĐH Điều dưỡng Nam Định)

dot-icon-website 02283.68.68.62

dot-icon-website0971.107.086


dia-chi-icon-01Chi nhánh Thanh Hóa:  Số 64, Đường Đình Hương, Phường Đông Cương, TP. Thanh Hóa.

dot-icon-website 0237.371.0468

dot-icon-website0987.643.128


dia-chi-icon-01Văn phòng đại diện Quảng Trị:  Số 179 Lý Thường Kiệt, Phường Đông Lễ, TP Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị.

dot-icon-website0233.355.8778

dot-icon-website0984.311.086

 

 

 

ĐĂNG KÝ NGAY

Vui lòng điền đầy đủ thông tin theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc trong thời gian sớm nhất!
 • Họ và tên *
 • Ngày sinh *
  Giới tính *
 • Tình trạng hôn nhân *
  Trình độ học vấn *
 • Email
  Điện thoại *
 • Địa chỉ thường trú
 • Yêu cầu / nguyện vọng
 •  
scroll top