XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - ここから世界へ

Đăng ký

  • Họ tên:
  • Tên đăng nhập:
  • Điện thoại:
  • Email:
  • Mật khẩu:
  • Xác nhận mật khẩu:

Đăng nhập

  • Tên đăng nhập:
  • Mật khẩu:

Tin tức

Liên kết

left 2

Ngày hội tuyển dụng giới thiệu việc làm xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Tĩnh Gia Thanh Hóa

25/06/2019
Đăng bởi: Admin

Nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên tại Tĩnh Gia Thanh Hóa tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp. Trường Cao Đẳng nghề Nghi Sơn Thanh Hóa phối hợp cùng Công ty cổ phần thương mại Tam Quy & Trung tâm dịch vụ việc làm Thanh Hóa tổ chức "NGÀY HỘI VIỆC LÀM HUYỆN TĨNH GIA NĂM 2019"

Đây là cơ hội thuận lợi cho các doanh nghiệp trong nước tuyển dụng nhân sự và cũng là cơ hội việc làm cho các bạn học sinh THPT tìm được việc làm sau khi ra trường. Tại "NGÀY HỘI VIỆC LÀM" Các bạn học viên sẽ được đội ngũ tư vấn viên của Công ty định hướng và giới thiệu về chương trình "Việc làm tại Nhật Bản" với nhu cầu tuyển dụng lao động Việt Nam của Nhật Bản ngày càng tăng mạnh.

ngay-hoi-viec-lam-tai-tinh-gia-thanh-hoa-01

Ngày hội việc làm được tổ chức vào buổi sáng ngày 06/06/2019

 

Tại bàn tư vấn của Công ty đã có rất nhiều các em học sinh tới nghe tư vấn và đăng ký thông tin tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản ở các ngành như: Điện tử, Cơ khí, Xây dựng, Thực phẩm...Trong đó, đã có bốn ứng viên đã biết chương trình xuất khẩu lao động từ trước và đăng ký tham gia thi tuyển ngay trong tháng 7 & Tháng 8 tới đây.

ngay-hoi-viec-lam-tai-tinh-gia-thanh-hoa-02

 Các bạn học sinh rất quan tâm tới chương trình XKLĐ Nhật Bản

 

ngay-hoi-viec-lam-tai-tinh-gia-thanh-hoa-03

 Cán bộ nhân viên của Công ty đang tư vấn cho 1 bạn học sinh

 

Nhiều bạn học sinh rất quan tâm chương trình làm việc tại Nhật Bản và cũng rất quan tâm về về chính sách tuyển dụng, điều kiện ngoại ngữ, các chế độ lương thưởng của từng ngành nghề cho lao động Việt Nam ,…và đã được phía Công ty chúng tôi giải đáp cụ thể.

ngay-hoi-viec-lam-tai-tinh-gia-thanh-hoa-05

 Các bạn học sinh ngồi tại bàn tư vấn của Công ty điền thông tin đăng ký

 

ngay-hoi-viec-lam-tai-tinh-gia-thanh-hoa-04

Ngày hội việc làm sẽ tiếp tục được thực hiện và mở rộng tới nhiều tỉnh thành trong cả nước, đồng thời tạo nhiều cơ hội việc làm tại thị trường Nhật Bản cho học sinh & sinh viên trường THTP, CĐ, ĐH và giúp góp phần giải quyết được vấn đề việc làm, xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế của địa phương.

scroll top