XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - ここから世界へ

Đăng ký

  • Họ tên:
  • Tên đăng nhập:
  • Điện thoại:
  • Email:
  • Mật khẩu:
  • Xác nhận mật khẩu:

Đăng nhập

  • Tên đăng nhập:
  • Mật khẩu:

Tin tức

Liên kết

left 2

Tiêu chuẩn chiều cao cân nặng đi lao động Nhật Bản 2018

25/06/2018
Đăng bởi: Admin

Bạn Nam - sinh năm 1994 mới chỉ học hết cấp 3, quê Phú Thọ có gửi câu hỏi về 3QGROUP là: Mình được một người bạn giới thiệu về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, mình đang đi làm phụ hồ nhưng lương thấp không đủ sống muốn đi lao động Nhật Bản nhưng mình chỉ cao 1m58 liệu có đủ điều kiện đi Nhật hay không?


Cảm ơn bạn Nam đã gửi câu hỏi về Nhật Ngữ Tam Quy. Câu hỏi của bạn Nam cũng là thắc mắc của rất nhiều người lao động muốn tham gia chương trình thực tập sinh Nhật Bản về điều kiện chiều cao, cân nặng xuất khẩu lao động Nhật Bản. Vậy 3QGROUP sẽ giải đáp 1 lần về vấn đề này và từ nay về sau người lao động hoàn toàn có thể dựa vào đây và tự đánh giá được bản thân có đáp ứng đủ điều kiện đi Nhật hay không

thi-tuyen-don-hang-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-tai-3qgroup

Rất nhiều đơn hàng XKLĐ có yêu cầu về chiều cao của ứng viên tham gia


Theo tiêu chí của bạn Nam đưa ra về trình độ học vấn là tốt nghiệp cấp 3 và sinh năm 1994 thì bạn đã đạt tiêu chuẩn tham gia tới 90% đơn hàng XKLĐ Nhật Bản, ngoài ra bạn đã có kinh nghiệm làm phụ hồ thì bạn hoàn toàn có thể tham gia những đơn hàng xây dựng Nhật Bản như giàn giáo, chế tạo bê tông, cốt pha...ngoài ra còn có thể tham gia những đơn hàng cơ khí với tỷ lệ đỗ rất cao.  Còn về vấn đề bạn chỉ cao 1m58 vậy 3QGROUP xin trả lời như sau.


Tiêu chuẩn chiều cao, cân nặng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.


- Đối với nữ cao 1,50m trở lên, nặng 45kg trở lên.

- Đối với nam cao 1,60m nặng 50kg trở lên.

tieu-chuan-chieu-cao-can-nang-di-xkld-nhat-ban-2018

Nam/ Nữ có chiều cao cân nặng khiêm tốn liệu có thể đi Nhật lao động?


Vậy Bạn Nam cao 1m58 thì chưa đủ chiều cao theo quy định. Nhưng Bạn Nam có thể hoàn toàn yên tâm rằng bạn cao 1m58 vẫn hoàn toàn có thể thi tuyển 90% đơn hàng mới XKLĐ Nhật Bản tại 3QGROUP, người lao động thấp hơn 1 - 2cm hay nhẹ cân hơn 2 - 3kg theo tiêu chí trên vẫn hoàn toàn có thể đi Nhật làm việc bình thường.


Điều kiện chiều cao cân nặng đi làm tại Nhật Bản chỉ là yếu tố tương đối, không ảnh hưởng đến kết quả thi tuyển hay quyết định của nhà tuyển dụng Nhật Bản. Doanh nghiệp Nhật Bản sẽ đánh giá ứng viên dựa vào thái độ, tinh thần trong công việc, khả năng tiếng Nhật để lựa chọn ứng viên.

 

Tiếng Nhật có thể nói là tiêu chí hàng đầu để nhà tuyển dụng Nhật Bản lựa chọn ứng viên, vì ứng viên biết tiếng Nhật hoàn toàn có thể trò chuyện với nhà tuyển dụng, quản lý của mình khi làm việc tại Nhật hay phỏng vấn mà không cần đến sự trợ giúp của phiên dịch viên. Người lao động có thể học nguồn trước thi tuyển tại trung tâm tiếng Nhật của 3QGROUP một thời gian rồi có thể tham gia thi tuyển đơn hàng.


>> Tham khảo: Học nguồn xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì?


Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản không yêu cầu chiều cao cân nặng


Bạn Nam cao 1m58 và có kinh nghiệm phụ hồ thì những đơn hàng xây dựng tại Nhật Bản sẽ phù hợp nhất với bạn. XKLĐ ngành xây dựng tại Nhật hiện có mức lương cao nhất hiện nay!, không yêu cầu bằng cấp, kinh nghiệm hay trình độ tiếng Nhật, dễ thi và tỷ lệ đỗ cao hơn rất nhiều sơ với những đơn hàng khác.


Tại 3QGROUP hàng tháng tiếp nhận rất nhiều đơn hàng xây dựng XKLĐ Nhật Bản bạn Nam có thể tham khảo ngay dưới đây.


ĐƠN HÀNG

SỐ LƯỢNG

MỨC LƯƠNG

ĐỊA ĐIỂM

THỜI GIAN

THÔNG TIN

Đúc nhựa

Tuyển 6 nữ

34 Triệu/ tháng

KANAGAWA

Tháng 08/09

Xem chi tiết

Giàn giáo xây dựng

Tuyển 6 Nam

28 Triệu/ tháng 

SHIGA

Tháng 07

Xem chi tiết

Giàn giáo

Tuyển 6 Nam 

33 Triệu/ tháng

KANAGAWA

Tháng 07

Xem chi tiết

Chế biến thực phẩm

6 Nam + 3 Nữ

30 Triệu/ tháng

SHIZUOKA

Tháng 06

Xem chi tiết

Giàn giáo Nhật Bản

3 Nam

27 Triệu/ tháng

TOCHIGI

Tháng 07

Xem chi tiết

Thi công giàn giáo

3 Nam 

30 Triệu/ tháng

CHIBA

Tháng 07

Xem chi tiết

Giàn giáo

6 Nam

35 Triệu/ tháng

IBARAKI 

Tháng 06/2018

Xem chi tiết

Dọn dẹp tòa nhà

6 Nữ

27 Triệu/ tháng

FUKUOKA

Tháng 07

Xem chi tiết

 

Người lao động khi đăng ký tham gia chương trình tu nghiệp sinh Nhật Bản cần khai báo rõ ràng về những thông tin cá nhân, hồ sơ, chiều cao cân nặng để các cán bộ tuyển dụng có thể sắp xếp và tư vấn đơn hàng phù hợp với người lao động. Sẽ có những đơn hàng, ngành nghề Nhật Bản yêu cầu về chiều cao cân nặng và sẽ tuyển chọn ứng viên đáp ứng đủ điều kiện mới có thể tham gia.


Trường hợp thiếu từ 1 - 3 kg hay thấp hơn 1 - 3cm so với tiêu chuẩn thì vẫn có thể tham gia được. Nếu ứng viên quá thấp hay quá nhẹ cân thì hầu như 100% đều không thể đi Nhật làm việc vì không đáp ứng được tiêu chuẩn công việc


Nếu bạn đang có thắc mắc những vấn đề về ngoại hình khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản và chưa biết lựa chọn đơn hàng nào phù hợp, hãy liên hệ ngay với các cán bộ tuyển dụng của 3QGROUP để dược tư vấn rõ ràng nhất

tu-van-24-7-3q-2

 

scroll top