XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - ここから世界へ

Đăng ký

  • Họ tên:
  • Tên đăng nhập:
  • Điện thoại:
  • Email:
  • Mật khẩu:
  • Xác nhận mật khẩu:

Đăng nhập

  • Tên đăng nhập:
  • Mật khẩu:

Tin tức

Liên kết

left 2

Hoạt động tại 3QGROUP

Thực tập sinh Xuất khẩu lao động Nhật Bản cuối tháng 08/2019

Nửa cuối tháng 08/2019 Công ty CPTM Tam Quy vui mừng khi có thông tin xuất cảnh của 8 bạn học viên đi xuất khẩu lao động Nhật làm việc theo chương trình Thực tập kỹ năng

Không khí thi tuyển đơn hàng gia công cơ khí Tuyển 12 Nam/Nữ

Trong ngày 24/08 vừa qua, Chúng tôi vừa tiến hành tổ chức thi tuyển thành công cho 12 ứng viên tham gia đơn hàng tiện gia công cơ khí.

Chúc mừng 8 bạn thực tập sinh đơn hàng Chế biến thủy sản xuất cảnh!

Tiếp nối chuỗi hành trình “Đi để ngày mai tươi sáng”, Tối qua 21/08/2019, 8 bạn nữ học viên của 3QGROUP đã lên máy bay xuất cảnh tới đất nước Mặt Trời mọc

3QGROUP Tổ chức lễ khai giảng cho thực tập sinh sau trúng tuyển tháng 08

3QGROUP Vui mừng chào đón 24 tân học viên chính thức tham gia vào lớp đào tạo tiếng Nhật cho thực tập sinh sau trúng tuyển tháng 08.

Hình ảnh thực tập sinh xuất cảnh nửa đầu tháng 08/2019

Liên tục trong tháng rất nhiều lượt thực tập sinh của Công ty xuất cảnh tới Nhật Bản làm việc. Đây là những bạn học viên ưu tú đã xuất sắc vượt qua kỳ thi tuyển phỏng vấn do đối tác Nhật Bản trực tiếp tuyển dụng cách đây vài tháng.

Chúc mừng 2 bạn thực tập sinh xây dựng xuất cảnh ngày 15-08

Chúc mừng 2 bạn thực tập sinh đơn hàng giàn xây dựng làm việc tại Nhật Bản xuất cảnh trong ngày 15/08/2019.

Đồng loại thi tuyển 3 đơn hàng xuất khẩu lao động Japan ngày 07-08

Rộn ràng không khí thi tuyển 3 đơn hàng Xây dựng tổng hợp, nông nghiệp...tại 3QGROUP, không khí của ngày thi tuyển rất khẩn trương và nhộn nhịp.

Hình ảnh Thực tập sinh 3QGROUP xuất cảnh đầu tháng 08

Đầu tháng 08 Công ty cổ phần thương mại Tam Quy tiến hành làm thủ tục xuất cảnh và tiễn bay cho 7 bạn thực tập sinh đúng như theo kế hoạch xuất cảnh từ trước.

Đong đầy cảm xúc với lễ tốt nghiệp tháng 08/2019

Ngày 02/08/2019 vừa qua Công ty CPTM Tam Quy tổ chức lễ tốt nghiệp cho các bạn thực tập sinh đã hoàn thành khóa đào tạo tại 3QGROUP và sẽ xuất cảnh sang Nhật làm việc theo chương trình thực tập sinh kỹ năng trong tháng 8/2019.

Hòa mình vào không khí lễ hội mùa hè tại 3qgroup.vn

Mùa hè chính là thời điểm mà xứ sở mặt trời mọc sẽ diễn ra nhiều lễ hội đặc sắc và độc đáo nhất, với những ánh đèn bừng sáng, những dãy đèn lồng sặc sỡ, những màn bắn pháo hoa rực rỡ

Chúc mừng 6 thực tập sinh xuất cảnh cuối tháng 07/2019

Sau 1 thời gian (6 - 8 tháng) đào tạo tiếng Nhật, văn hóa Nhật Bản, kỹ năng làm việc, tác phong và định hướng nghề nghiệp tại trung tâm ngoại ngữ Tam Quy, 6 bạn thực tập sinh sẽ chính thức nhập cảnh vào Nhật Bản để làm việc vào cuối tháng 07 và đầu tháng 08/2019 này.

12 Ứng viên tham gia thi tuyển đơn hàng kỹ sư thiết kế làm việc tại Nhật Bản

Đi Nhật theo diện kỹ sư là một trong những niềm mơ ước của rất nhiều sinh viên Việt Nam có bằng cấp và tay nghề. Tuy nhiên thì thi tuyển đơn hàng kỹ sư như thế nào, nó có khác gì so với thực tập sinh hay không

Khai giảng khóa đào tạo tiếng Nhật tại Yên Bái.

Vừa qua ngày 22/07 Công ty cổ phần thương mại Tam Quy đã tổ chức thành công buổi lễ khai giảng khóa đào tạo tiếng Nhật tại Văn phòng đại diện của Công ty tại Trường CĐ Y Tế TP Yên Bái.

Tưng bừng khai giảng lớp học tiếng Nhật tháng 08-2019

3QGROUP vui mừng chào đón 15 tân học viên TTS chính thức tham gia vào lớp đào tạo tiếng Nhật của Công ty CPTM Tam Quy

16/07 Tổ chức phỏng vấn đơn hàng đóng gói công nghiệp tại 3qgroup.vn

Sáng ngày 16/07, 3QGROUP tổ chức thi tuyển đơn hàng đóng gói công nghiệp cho nam với sự tham gia của 8 ứng viên. Đơn hàng đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của nhà tuyển dụng Nhật Bản.

12/07 Rộn ràng thi tuyển đơn hàng chế tạo bê tông làm việc tại Nhật Bản

Đơn hàng chế tạo bê tông làm việc trong nhà xưởng cho nam và nữ hót nhất tháng 07 với số lượng ứng viên tham gia thi tuyển rất đông đảo.

Vui mừng cùng lễ hội Tanabata Nhật Bản tại 3QGROUP

Lễ hội Tanabata hay ngày lễ thất tịch ở Nhật Bản là một lễ hội đẹp và lãng mạn nhất trong các lễ hội của Nhật Bản. Ngày lễ này có nguồn gốc từ Trung Hoa và được biết đến ở khá nhiều nước trong đó có cả Việt Nam, nhưng không nơi nào trên thế giới lại có được một ngày lễ thi vị như ở xứ sở hoa anh đào.

Tưng bừng thi tuyển 2 hàng Chế biến thủy sản và xây dựng làm việc tại Nhật

Ngày 06/07 vừa qua Công ty CPTM Tam Quy tổ chức thi tuyển cho hơn 15 ứng viên làm việc trong các ngành nghề chế biến thủy sản và xây dựng tổng hợp.

1 2 3 4 5 >
scroll top