XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - ここから世界へ

Đăng ký

 • Họ tên:
 • Tên đăng nhập:
 • Điện thoại:
 • Email:
 • Mật khẩu:
 • Xác nhận mật khẩu:

Đăng nhập

 • Tên đăng nhập:
 • Mật khẩu:

Tuyển 6 Nam Hàn bán tự động tại Nhật - Lương 31 triệu/ tháng

 
Tuyển 6 Nam Hàn bán tự động tại Nhật - Lương 31 triệu/ tháng
Số lượng: 6 Nam
Nơi làm việc: SAITAMA - Nhật Bản
Lương: 31 Triệu/ tháng (chưa làm thêm)
Dự kiến phỏng vấn: 14/09/2018
Dự kiến xuất cảnh: Tháng 4/2019
Công việc cụ thể: Hàn bán tự động

THỜI HẠN HỢP ĐỒNG: 3 Năm

YÊU CẦU

Trình độ học vấn: Tốt nghiệp cấp 3

Độ tuổi: Từ 22 - 28 tuổi

Giới tính: Nam

Số lượng tuyển: 6 người

Yêu cầu:

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm hàn, có ý chí, ham học hỏi

- Khỏe mạnh, cẩn thận và chăm chỉ

- Có sức khỏe tốt không mắc những loại bệnh không được đi XKLĐ theo quy định

- Chưa từng xin tư cách lưu trú đi Nhật Bản. ( Nếu đã từng xin cần phải ghi rõ ràng vào CV, và thông báo với nhân viên tuyển dụng để tránh những phát sinh không đáng có ).

QUYỀN LỢI

Lương cơ bản: 148,397 Yên/ tháng Khoảng 31 triệu/ tháng (chưa bao gồm làm thêm)

Người lao động có thể tự tính mức lương dựa vào cách sau: (Mức lương  x  Tỷ giá yên Nhật hiện tại) >> Xem thêm bài viết Tỷ giá Yên Nhật mới Nhất

Làm thêm: Tháng làm thêm rất nhiều khoảng 40 tiếng

Chế độ: BHXH, Thuế thu nhập...các chế độ theo quy định pháp luật Nhật Bản.

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thời gian làm việc:

+ 8h00 - 16h55

Giải lao: có

Ngày nghỉ: Nghỉ chủ nhật và theo lịch công ty, 1 năm nghỉ 104 ngày

Nơi làm việc: Saitama - Nhật Bản

CÔNG TY TIẾP NHẬN

Đơn hàng Hàn bán tự động tại Nhật Bản là một trong những đơn hàng rất tốt với mức lương cao 31 triệu/ tháng, chưa tính làm thêm 40 tiếng/ tháng sau khi trừ hết chi phí người lao động sẽ tiết kiệm được một khoản tiền lớn để gửi về gia đình. Nhanh tay đăng ký tham gia đơn hàng này để nhận được những hỗ trợ tốt nhất từ phía công ty.


14.8-don-hang-han-ban-tu-dong-tai-saitama-japan

 

Doanh nghiệp tiếp nhận thực tập sinh Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực cơ khí chuyên gia công kim loại tấm, Hàn, ép kim loại tấm. Ngoài công việc chính là Hàn ra thì các bạn sẽ được tiếp cận những công việc khác để nâng cao tay nghề và kĩ năng cơ khí của mình như điều khiển máy móc ép tấm kim loại.

 

14.8-don-hang-han-ban-tu-dong-tai-saitama-japan-2

 

Công việc này là một cơ hội tốt để các bạn đi xuất khẩu lao động Nhật có cơ hội trau dồi kinh nghiệm, học hỏi những kỹ thuật cơ khí bậc nhất của Nhật Bản. Có nghề trong tay thì không có lý do gì mà sau khi về nước mà các bạn lại thiếu việc để làm cả.

14.8-don-hang-han-ban-tu-dong-tai-saitama-japan-3

 

Thực tập sinh làm việc trong nhà xưởng với nhiều thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ trong công việc, doanh nghiệp cũng tạo điều kiện tốt cho tu nghiệp sinh tăng ca đều hàng tháng giúp tăng thêm thu nhậpĐI NHẬT LÀM HÀN BÁN TỰ ĐỘNG CÓ ĐỘC HẠI & VẤT VẢ HAY KHÔNG?


Nhắc đến hàn xì thì chắc hẳn ít nhất 1 lần các bạn đã từng thấy những người thợ Việt Nam sử dụng que hàn để hàn sắt thép, và nhìn thấy hầu như mọi người đều tránh xa vì sợ ánh sáng chói phát ra từ điểm hàn gây hại mắt là 1 và có thể gây độc hại là 2, gây cháy nổ là 3. Vậy làm hàn bán tự động ở Nhật Bản có như Việt Nam hay không?, hãy cùng 3QGROUP khám phá ngay sau đây.


1. Hàn bán tự động là gì?


- Hàn bán tự động nghĩa là 1 nửa là tự động và 1 nửa là không tự động, công nghệ Hàn bán tự động được áp dụng phổ biến ở những nước phát triển như Nhật Bản.


- Công nghệ hàn bán tự động không còn dùng que hàn như thông thường mà dùng cuộn dây kim loại có kích thước từ 0.6 mm - 1.6 mm hoặc lớn hơn làm điện cực hàn ,điện cực này cũng là dạng điện cực nóng chảy nhưng được cung cấp một cách liên tục, tự động nhưng vẫn được người thợ hàn điều khiển nên còn gọi là hàn bán tự động.


2. Hàn bán tự động Nhật Bản có độc hai và vất vả không?


Người lao động khi tham gia đơn hàng hàn bán tự động ở Nhật Bản không cần quá lo lắng về sự độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe, ảnh hướng đến mắt bởi vì:


Công nghệ hàn bán tự động Nhật Bản hiện đại bậc nhất thế giới


Người lao động luôn được đào tạo và trang bị đầy đủ đồ bảo hộ an toàn lao động, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, an toàn


Được đào tạo tay nghề từ cơ bản đến thành thạo khi sang làm việc


Hàn bán tự động không sử dụng que hàn như hàn thông thường, không bị ảnh hưởng, khuyết tật....Tham khảo nhiều hơn trong bài viết Xuất khẩu lao động Nhật Bản làm hàn bán tự động có độc hại không.


3. Đơn hàng hàn bán tự động Nhật Bản có nhiều việc làm thêm không


Đa phần 99% các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018 tại 3QGROUP đều rất nhiều việc làm thêm, tăng ca, làm thêm giờ. Làm thêm giờ là cách để người lao động tăng thêm thu nhập đáng kể hàng tháng ngoài mức lương chính thức ra, và đơn hàng hàn bán tự động này cũng không phải ngoại lệ, doanh nghiệp rất nhiều việc làm thêm giúp thực tập sinh cải thiện mức lương.

 

Để được tư vấn rõ hơn về thông tin đơn hàng, mức lương, chi phí để tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. Hãy liên hệ ngay tới SỐ ĐIỆN THOẠI 0961.107.068   để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ tư vấn một cách chính xác nhất

 

 

 CÁC BƯỚC ĐỂ ĐI XKLĐ NHẬT BẢN TẠI TAM QUY

quy-trinh-tuyen-lao-dong-tai-3qgroup

Quy trình để đi Nhật Bản xuất khẩu lao động tại Tam Quy


chek-51. Liên hệ cán bộ tuyển dụng, tư vấn chọn đơn hàng, nộp hồ sơ tham gia thi tuyển

chek-52. Khám sức khỏe tổng thể tại bệnh viện do công ty chỉ định

chek-53. Thi tuyển đơn hàng trực tiếp với nhà tuyển dụng Nhật Bản

chek-54. Nhập học sau trúng tuyển tại 3QGROUP thời gian từ 4 - 6 tháng

chek-55. Xuất cảnh sang Nhật làm việc với thời gian từ 1 - 3 nămXEM QUÁ TRÌNH HỌC TẬP TIẾNG NHẬT SAU TRÚNG TUYỂN CỦA THỰC TẬP SINH TẠI 3QGROUP


Sau khi có thông báo trúng tuyển từ phía công ty các ứng viên tham gia sẽ có thời gian khoảng 1 tuần để về nhà chuẩn bị những đồ dùng cá nhân cần thiết, chuẩn bị tài chính, chuẩn bị thủ tục hồ sơ cần thiết để lên nhập học tại Trung tâm tiếng Nhật 3QGROUP

qua-trinh-hoc-tap-tieng-nhat-cua-thuc-tap-sinh-3q-1


01. Khai giảng lớp học tiếng Nhật

Một việc không thể thiếu và bất cứ bạn Thực tập sinh kỹ năng nào ở 3QGROUP cũng sẽ được tham gia đó chính là sẽ được phía Công ty tổ chức một buổi lễ nhập học cho những bạn đã trúng tuyển đơn hàng đi Nhật, các bạn học viên học nguồn để chào mừng các tân binh nhập học tại mái trường 3Q


qua-trinh-hoc-tap-tieng-nhat-cua-thuc-tap-sinh-3q-2


02. Học Văn hóa Nhật Bản

Học văn hóa Nhật Bản là điều không thể thiếu trong chương trình đào tạo của công ty, sẽ giúp các bạn TTS hiểu được tác phong làm việc của người Nhật, văn hóa Nhật Bản, hàng ngày sẽ được luyện tập thể chất, sức khỏe tốt nhất chuẩn bị sang Nhật Bản làm việc.


qua-trinh-hoc-tap-tieng-nhat-cua-thuc-tap-sinh-3q-3


03. Tham gia các hoạt động của công ty

Cứ 3 tháng 1 lần phía nhà trường lại tổ chức những buổi lễ hội, giao lưu văn hóa Việt Nam - Nhật Bản để các bạn TTS tham gia và giao lưu với nhau, giải tỏa căng thẳng sau mỗi giờ học, tăng thêm tình toàn kết giữa các học viên


qua-trinh-hoc-tap-tieng-nhat-cua-thuc-tap-sinh-3q-4


04. Tiễn bay - Xuất cảnh

Khi có thông báo về thời gian xuất cảnh các bạn Thực tập sinh sẽ có thời gian từ 3 - 5 ngày để về nhà chia tay gia đình, bạn bè và chuẩn bị hành lý sang Nhật Bản làm việc. Phía công ty sẽ chuẩn bị vé máy bay, tặng vali đừng đồ, xe cộ đưa đón các bạn thực tập sinh và gia đình ra sân bay.


 

ĐĂNG KÝ NGAY

Vui lòng điền đầy đủ thông tin theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc trong thời gian sớm nhất!
 • Họ và tên *
 • Ngày sinh *
  Giới tính *
 • Tình trạng hôn nhân *
  Trình độ học vấn *
 • Email
  Điện thoại *
 • Địa chỉ thường trú
 • Yêu cầu / nguyện vọng
 •  
scroll top