XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - ここから世界へ

Đăng ký

  • Họ tên:
  • Tên đăng nhập:
  • Điện thoại:
  • Email:
  • Mật khẩu:
  • Xác nhận mật khẩu:

Đăng nhập

  • Tên đăng nhập:
  • Mật khẩu:

Tin tức

Liên kết

left 2

3QGROUP Tổ chức lễ khai giảng cho thực tập sinh sau trúng tuyển tháng 08

23/08/2019
Đăng bởi: Admin

3QGROUP Vui mừng chào đón 24 tân học viên chính thức tham gia vào lớp đào tạo tiếng Nhật cho thực tập sinh sau trúng tuyển tháng 08. Các bạn là những gương mặt đại diện đã vượt qua hơn 60 ứng viên để có thể tham gia vào khóa học ngày hôm nay.

khai-giang-lop-hoc-tieng-nhat-thang-08-2019

Các học viên cùng tề tựu về Công ty để dự lễ khai giảng lớp học tiếng Nhật mới

 

Buổi lễ khai giảng được tổ chức tại trụ sở chính của Công ty nằm tại Hà Nội, buổi lễ có sự góp mặt của các thầy cô giáo trong phòng đào tạo, đại diện cán bộ của các phòng ban tới tham gia. Đặc biệt hơn cả là có một tiết mục văn nghệ của lớp TTS khóa trên gửi tặng các tân binh mới nhập học nhằm chào đón và khích lệ tinh thần học tập của các bạn.

 

khai-giang-lop-hoc-tieng-nhat-thang-08-2019-3

Cô Phương phó phòng đào tạo giới thiệu về chương trình đào tạo của trung tâm

 

Các bạn thực tập sinh khóa mới sẽ có thời gian học tập tiếng Nhật và rèn luyện tại trung tâm trong khoảng thời gian 6 tháng, trong khoảng thời gian đó phía Công ty Tam Quy sẽ tiến hành làm hồ sơ và xin tư cách lưu trú cho các bạn có thể xuất cảnh tới Nhật Bản làm việc. Trường hợp những ứng viên có thời gian xuất cảnh sớm hơn dự kiến sẽ được phía Công ty lên chương trình đào tạo riêng để có thể đạt được trình độ tiếng Nhật như nhà tuyển dụng yêu cầu

 

khai-giang-lop-hoc-tieng-nhat-thang-08-2019-4

 

Tại 3QGROUP, đơn tuyển lao động Việt Nam đi làm việc tại Nhật Bản là không thiếu. Người lao động chỉ cần có sự quyết tâm, thái độ tích cực và có định hướng rõ ràng đi Nhật thì 3QGROUP cũng xin hứa sẽ giúp đỡ hết mức có thể để các bạn có thể đạt được nguyện vọng của mình.

 

khai-giang-lop-hoc-tieng-nhat-thang-08-2019-2

Cuối buổi lễ khai giảng, các bạn thực tập sinh cùng chụp 1 tấm hình kỷ niệm

scroll top