XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - ここから世界へ

Đăng ký

 • Họ tên:
 • Tên đăng nhập:
 • Điện thoại:
 • Email:
 • Mật khẩu:
 • Xác nhận mật khẩu:

Đăng nhập

 • Tên đăng nhập:
 • Mật khẩu:

Đơn hàng XKLĐ làm hàn bán tự động tại Aichi - Nhật Bản

 
Đơn hàng XKLĐ làm hàn bán tự động tại Aichi - Nhật Bản
Số lượng: 8 Nam
Nơi làm việc: Aichi - Nhật Bản
Lương: 30 Triệu/ tháng (Chưa làm thêm)
Dự kiến phỏng vấn: 22/06/2018
Dự kiến xuất cảnh: Tháng 01/2019
Công việc cụ thể: Hàn bán tự động

THỜI HẠN HỢP ĐỒNG: 3 Năm

YÊU CẦU

Trình độ học vấn: Tốt nghiệp trung cấp cơ khí, kỹ thuật hoặc có kinh nghiệm hàn trên 1 năm

Độ tuổi: Từ 20 - 29 tuổi

Giới tính: Nam

Số lượng tuyển: 8 người

Yêu cầu:

- Chăm chỉ, chịu khó, nhiệt tình trong công việc

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm

- Có sức khỏe tốt không mắc những loại bệnh không được đi XKLĐ theo quy định, thị lực tốt

- Chưa từng xin tư cách lưu trú đi Nhật Bản. ( Nếu đã từng xin cần phải ghi rõ ràng vào CV, và thông báo với nhân viên tuyển dụng để tránh những phát sinh không đáng có ).

QUYỀN LỢI

Lương cơ bản: 143,425 Yên/ tháng Khoảng 30 triệu/ tháng (chưa bao gồm làm thêm)

Người lao động có thể tự tính mức lương dựa vào cách sau: (Mức lương  x  Tỷ giá yên Nhật hiện tại) >> Xem thêm bài viết Tỷ giá Yên Nhật mới Nhất

Làm thêm: Làm thêm nhiều

Chế độ: BHXH, Thuế thu nhập...các chế độ theo quy định pháp luật Nhật Bản.

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thời gian làm việc: 8h30 - 17h00

Giải lao:

Ngày nghỉ: Nghỉ chủ nhật, ngày lễ theo quy định của công ty

Nơi làm việc: AICHI - NHẬT BẢN

CÔNG TY TIẾP NHẬN

Xuất khẩu lao động Nhật Bản nghành cơ khí là một trong những công việc rất được lao động nam giới yêu thích và đăng ký tham gia đi Nhật. Lợi thế của những đơn hàng cơ khí Nhật Bản là người lao động được làm việc trong nhà xưởng, được học hỏi kỹ năng cơ khí cao cấp của Nhật, sau khi về nước có thể xin việc vào những Công ty cơ khí Nhật Bản tại Việt Nam. 3QGROUP hợp tác với đối tác Nhật Bản cần tuyển 08 nam làm Hàn bán tự động ở Nhật Bản với mức lương cao từ 30 triệu/ tháng.


xuat-khau-lao-dong-lam-han-ban-tu-dong-tai-nhat-ban-2

 

Làm nghề hàn ở Nhật Bản đòi hỏi rất cao về tay nghề cũng như kỹ thuật hàn của người công nhân, nên chính bởi vậy mà đơn hàng lần này phía nhà tuyển dụng yêu cầu những ứng viên tham gia thi tuyển phải có trình độ và từng học qua kỹ năng hàn xì thì mới làm được việc. Yêu cầu 8 form thực tập sinh phải có trình độ từ trung cấp cơ khí hoặc nếu không có bằng cơ khí thì phải có kinh nghiệm làm công việc hàn ít nhất 1 năm thì mới đủ điều kiện tham gia.

 

xuat-khau-lao-dong-lam-han-ban-tu-dong-tai-nhat-ban-3

 

Bù lại việc phía nhà tuyển dụng Nhật Bản yêu cầu trình độ của các ứng viên thi tuyển thì mức lương được trả cho các bạn thực tập sinh là tương đối cao. Lương cơ bản là khoảng 30 triệu/ tháng chưa tính làm thêm giờ hàng tháng. Hầu hết các thực tập sinh Nhật Bản đều làm thêm giờ để cải thiện thu nhập hàng tháng cũng như tiết kiệm được nhiều tiền hơn để gửi về gia đình.

 

xuat-khau-lao-dong-lam-han-ban-tu-dong-tai-nhat-ban-4

 

Môi trường làm việc an toàn đạt tiêu chuẩn cao về an toàn lao động, người lao động sẽ được đào tạo và tiếp xúc những máy móc hiện đại tại Nhật Bản mà các bạn chưa bao giờ được thấy ở Việt Nam.

 

xuat-khau-lao-dong-lam-han-ban-tu-dong-tai-nhat-ban-5

 

Hàn bán tự động tại Nhật Bản là một công việc rất tốt, không quá vất vả mà mức thu nhập lại tốt nên đa phần lao động nam rất yêu thích những công việc liên quan đến ngành cơ khí của Nhật Bản. Khi sang Nhật làm việc người lao động sẽ được đào tạo tay nghề từ cơ bản nhất đến nâng cao, sau một thời gian làm việc chắc chắn các bạn sẽ thành thạo vào chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

 

xuat-khau-lao-dong-lam-han-ban-tu-dong-tai-nhat-ban-6

 

Đi Nhật không chỉ ngoài mục đích kiếm tiền mà các bạn nên xác định lại rằng đi Nhật Bản làm việc là mình đi học nghề, học những cái hay cái tốt của Nhật Bản để sau này về nước có thể ứng dụng vào cuộc sống. Nếu tay nghề Hàn của bạn học được ở Nhật đạt đến trình độ cao thì khi về Việt Nam bạn có thể tự mở cho mình một xưởng cơ khí và tạo công ăn việc làm cho rất nhiều người lao động, hoặc làm việc tại các công ty cơ khí của Nhật Bản có nhà máy đặt tại Việt Nam

 

xuat-khau-lao-dong-lam-han-ban-tu-dong-tai-nhat-ban-7

 

xuat-khau-lao-dong-lam-han-ban-tu-dong-tai-nhat-ban-8


ĐI NHẬT LÀM HÀN BÁN TỰ ĐỘNG CÓ ĐỘC HẠI & VẤT VẢ HAY KHÔNG?


Nhắc đến hàn xì thì chắc hẳn ít nhất 1 lần các bạn đã từng thấy những người thợ Việt Nam sử dụng que hàn để hàn sắt thép, và nhìn thấy hầu như mọi người đều tránh xa vì sợ ánh sáng chói phát ra từ điểm hàn gây hại mắt là 1 và có thể gây độc hại là 2, gây cháy nổ là 3. Vậy làm hàn bán tự động ở Nhật Bản có như Việt Nam hay không?, hãy cùng 3QGROUP khám phá ngay sau đây.


1. Hàn bán tự động là gì?


- Hàn bán tự động nghĩa là 1 nửa là tự động và 1 nửa là không tự động, công nghệ Hàn bán tự động được áp dụng phổ biến ở những nước phát triển như Nhật Bản.


- Công nghệ hàn bán tự động không còn dùng que hàn như thông thường mà dùng cuộn dây kim loại có kích thước từ 0.6 mm - 1.6 mm hoặc lớn hơn làm điện cực hàn ,điện cực này cũng là dạng điện cực nóng chảy nhưng được cung cấp một cách liên tục, tự động nhưng vẫn được người thợ hàn điều khiển nên còn gọi là hàn bán tự động.


2. Hàn bán tự động Nhật Bản có độc hai và vất vả không?


Người lao động khi tham gia đơn hàng hàn bán tự động ở Nhật Bản không cần quá lo lắng về sự độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe, ảnh hướng đến mắt bởi vì:


Công nghệ hàn bán tự động Nhật Bản hiện đại bậc nhất thế giới


Người lao động luôn được đào tạo và trang bị đầy đủ đồ bảo hộ an toàn lao động, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, an toàn


Được đào tạo tay nghề từ cơ bản đến thành thạo khi sang làm việc


Hàn bán tự động không sử dụng que hàn như hàn thông thường, không bị ảnh hưởng, khuyết tật....Tham khảo nhiều hơn trong bài viết Xuất khẩu lao động Nhật Bản làm hàn bán tự động có độc hại không.


3. Đơn hàng hàn bán tự động Nhật Bản có nhiều việc làm thêm không


Đa phần 99% các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018 tại 3QGROUP đều rất nhiều việc làm thêm, tăng ca, làm thêm giờ. Làm thêm giờ là cách để người lao động tăng thêm thu nhập đáng kể hàng tháng ngoài mức lương chính thức ra, và đơn hàng hàn bán tự động này cũng không phải ngoại lệ, doanh nghiệp rất nhiều việc làm thêm giúp thực tập sinh cải thiện mức lương.


4. Làm hàn bán tự động tại tỉnh Aichi Nhật Bản có tốt không


Aichi là tỉnh tập trung nhiều khu công nghiệp, xưởng cơ khí lơn nên chính vì vậy mà nhu cầu tuyển công nhận phục vụ cho ngành hàn tại đây là rất cao, nhu cầu tuyển dụng cao, việc làm rất nhiều nên các thực tập sinh không phải lo lắng về vấn đề làm thêm. Ngoài Aichi còn có Tokyo là 2 nơi có nhu cầu tuyển lao động cơ khí cao nhất nhưng làm việc ở Aichi với mức chi phí sinh hoạt thấp hơn nên người lao động sẽ có cơ hội tích lũy được nhiều tiền hơn tại Tokyo.


5 Một số đơn hàng tuyển lao động làm hàn bán tự động tại Nhật Bản tại công ty.


Đơn hàng Độ tuổi Mức lương Địa điểm Thông tin
 Tuyển 12 Nam hàn bán tự động  19 - 30  127.307 Yên/ tháng  Nagano  Xem chi tiết
 Đơn hàng tuyển 6 Nam làm hàn bán tự động  20 - 29  145,771 Yên/ tháng  Chiba  Xem chi tiết


 

QUY TRÌNH THAM GIA ĐƠN HÀNG  XKLĐ NHẬT BẢN TẠI 3QGROUP


quy-trinh-tham-gia-don-hang-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-tai-3qgroup-4

4 Bước quy trình tham gia đơn hàng xuất khẩu lao động

so-1 Bước 1: Đăng ký


- Liên hệ các cán bộ tư vấn, định hướng qua các số điện thoại Mr Thắng : 0964.813.628 & Mrs Yến : 0971.097.186, hoặc lên trực tiếp công ty để được tư vấn

- Khai Form hoàn thiện hồ sơ đầu vào cơ bản ( Tham khảo: Khai Form xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì?).

- Khám sức khỏe: Test máu nhanh hoặc khám sức khỏe tại Bệnh viện giao thông vận tải Hà Nội ( Tham khảo bài viết: Tại sao người đi XKLĐ Nhật Bản nên khám sức khỏe tại bệnh viện giao thông vận tải Hà Nội ).


so-2 Bước 2: Thi tuyển


- Đóng tiền Đặt cọc thi tuyển( Tiền đặt cọc thi tuyển sẽ được lấy lại 100% nếu thí sinh không trúng tuyển và có nhu cầu lấy lại ).

- Nhập học tác phong thi tuyển trước 2 - 5 ngày tại công ty ( Phía công ty sẽ đào tạo người lao động các tác phong thi tuyển, giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật, đào tạo thực hành...)

- Thi tuyển trực tiếp dưới sự chứng kiến của nghiệp đoàn Nhật Bản, người của Công ty tiếp nhận. Chắc hẳn các bạn vẫn đang thắc mắc nghiệp đoàn Nhật Bản là gi?...có thể tìm hiểu rõ hơn về cụm từ nghiệp đoàn trong bài viết này.


so-3Bước 3: Học tiếng Nhật


- Sau khi có kết quả trúng tuyển người lao động sẽ phải hoàn thành một phần lộ trình tài chính cho công ty.

- Chính thức nhập học tiếng Nhật tại trung tâm của công ty, ăn ở tại ký tức xá....Thời gian học tiếng Nhật trung bình từ 6 - 8 tháng.


so-4Bước 4: Xuất cảnh


- Sau khi có tư cách lưu từ phía nghiệp đoàn Nhật Bản gửi về người lao động sẽ hoàn thành nốt số tài chính còn lại.

- Xin Visa xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc 3 năm.


THI TUYỂN ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TAM QUY


Bất cứ đơn hàng thi tuyển xuất khẩu lao động Nhật Bản nào cũng phải trải qua từ 2 - 4 bài thi khác nhau gồm các bài thi bao gồm


tick-v- Thi viết, kiểm tra trình độ tính toán của các thí sinh tham gia hoặc những câu trắc nghiệm test IQ


tick-v- Thi thực hành hay còn gọi là thi tay nghề, các bài thi thực hành trực tiếp đều liên quan đến công việc sau này các Thực tập sinh sẽ làm tại Nhật Bản. Ví dụ: Xây dựng giàn giáo thì sẽ thi lắp giàn giáo, May mặc thì sẽ thi tay nghề may, Đơn hàng thực phẩm thì thi tay nghề như gọt hoa quả, gắp hạt đỗ....


tick-v- Thi thể lực: Thi thể lực thường xuất hiện trong những đơn hàng xây dựng và cơ khí chỉ tuyển nam giới tham gia, gồm các bài thi điển hình như: Lên xà đơn, chống đẩy, vác bao cát...


tick-v- Thi phỏng vấn: Phần thi này sẽ là chủ yếu giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật và phía nhà tuyển dụng sẽ hỏi những câu hỏi liên quan đến công việc và bạn sẽ trả lời. Sẽ có phiên dịch viên hỗ trợ trong phần thi này. Để lắm vững những câu chào hỏi tiếng Nhật các bạn có thể xem thêm trong bài viết  Học Jikoshoukai chào hỏi thi tuyển xuất khẩu lao động Nhật Bản


tick-v- Một số hình ảnh về quá trình thi tuyển tại Công ty Tam Quy


thi-tuyen-don-hang-xkld-nhat-ban-tai-3qgroup-3

Nhà tuyển dụng Nhật Bản sẽ trực tiếp sang Việt Nam tham gia lựa chọn người lao động


thi-tuyen-don-hang-xkld-nhat-ban-tai-3qgroup-2

Thực hành: Là phần thi không thể thiếu trong bất cứ đơn hàng xuất khẩu lao động nào


thi-tuyen-don-hang-xkld-nhat-ban-tai-3qgroup

Sau khi hoàn thành mọi phần thi phía công ty Nhật Bản sẽ thông báo những ứng viên trúng tuyển và ký kết hợp đồng


 MỨC PHÍ THAM GIA ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN


 Mức chi phí để tham gia những đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản là khác nhau và mức phí này thay đổi phụ thuộc vào tùy từng ngành nghề. Để được hiểu rõ hơn cũng như tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay đi xuất khẩu Nhật Bản hết bao nhiêu tiền các bạn có thể làm theo các bước sau

 1. Gọi điện đến bộ phận tư vấn

 Người lao động, ứng viên muốn tham gia thi tuyển đơn hàng hỏi về tổng mức phí đi XKLĐ có thể gọi điện trực tiếp vào những số dưới đây:

phone-icon-1 MR THẮNG : 0964.813.628

phone-icon-1MRS YẾN : 0971.097.186

phone-icon-2 MÁY BÀN : 024.3968.7270

2. Yêu cầu công ty , cán bộ tư vấn gọi lại cho bạn

Nếu các bạn ngại gọi điện thì các bạn có thể yêu cầu phía công ty gọi lại cho các bạn để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất, chỉ cần đăng ký theo form dưới đây

CLICK

 

 TẠI SAO ĐI NHẬT LÀM VIỆC NÊN CHỌN CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TAM QUY

 

- Công ty cổ phần thương mại Tam Quy là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản. Với bề dày kinh nghiệm và hoạt động trong ngành xuất khẩu lao động 3QGROUP chúng tôi tự tin khẳng định là một trong những công ty xuất khẩu lao động uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội hiện nay, hàng năm phía công ty đã đưa rất nhiều thực tập sinh xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc với đầy đủ các ngành nghề.


- Cùng xem qua một số hình ảnh về Công ty Tam Quy

doi-ngu-can-bo-cong-nhan-vien-tai-cty-tam-quy

Đội ngũ cán bộ nhân viên Công ty từ các vùng miền, chi nhánh trong cả nước

 

co-so-ha-tang-tai-3qgoup

Thực tập sinh, đội ngũ giáo viên tại Chi nhánh Thanh Hóa

 

thuc-tap-sinh-tap-the-duc-tai-3qgroup

Học viên tập thể dục buổi sáng tại Công ty cổ phần thương mại Tam Quy - Trụ sở Hà Nội

 

doan-khach-toi-tham-3qgroup

Đoàn khách gồm các Công ty Nhật Bản tới thăm, ký kết hợp đồng và tuyển Thực tập sinh tại 3QGROUP


le-hoi-hoa-anh-dao-sakura-nhat-ban-3

Phía công ty thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa cho các học viên tham gia

 


CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TAM QUY HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7

Phòng tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN 24/7:

dot-icon-website MR THẮNG : 0964.813.628

dot-icon-website MRS YẾN : 0971.097.186

dot-icon-website MÁY BÀN : 024.3968.7270

dia-chi-icon-01Địa chỉ trụ sở chính: Trung cấp Quang Trung, tổ 14, Đường Huỳnh Văn Nghệ, Phúc Đồng, Long Biên, TP Hà Nội.dia-chi-icon-01Chi nhánh Nam Định:  Số 257 Hàn Thuyên, Phường Vị Xuyên, TP. Nam Định (P 101, trung tâm Hợp tác Khoa học Công nghệ và Dịch vụ, Trường ĐH Điều dưỡng Nam Định)

dot-icon-website 02283.68.68.62

dot-icon-website0971.107.086


dia-chi-icon-01Chi nhánh Thanh Hóa:  Số 64, Đường Đình Hương, Phường Đông Cương, TP. Thanh Hóa.

dot-icon-website 0237.371.0468

dot-icon-website0987.643.128


dia-chi-icon-01Văn phòng đại diện Quảng Trị:  Số 179 Lý Thường Kiệt, Phường Đông Lễ, TP Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị.

dot-icon-website0233.355.8778

dot-icon-website0984.311.086

 

 

 

ĐĂNG KÝ NGAY

Vui lòng điền đầy đủ thông tin theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc trong thời gian sớm nhất!
 • Họ và tên *
 • Ngày sinh *
  Giới tính *
 • Tình trạng hôn nhân *
  Trình độ học vấn *
 • Email
  Điện thoại *
 • Địa chỉ thường trú
 • Yêu cầu / nguyện vọng
 •  
scroll top