XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - ここから世界へ

Đăng ký

  • Họ tên:
  • Tên đăng nhập:
  • Điện thoại:
  • Email:
  • Mật khẩu:
  • Xác nhận mật khẩu:

Đăng nhập

  • Tên đăng nhập:
  • Mật khẩu:

Giới thiệu

Liên kết

left 2

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Thương Mại Tam Quy được thành lập ngày 03 tháng 01 năm 2012 với niềm đam mê và khát vọng trở thành nhịp cầu nối hai đất nước Việt - Nhật. Chúng tôi là doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực đào tạo, cung ứng nhân lực trong nước và quốc tế.

Tên công ty:  Công ty Cổ phần Thương Mại Tam Quy
Tên tiếng anh:  Tam Quy Commercial Joint Stock Company
Tên viết tắt:  TAMQUY,.JSC
Ngày thành lập:  Ngày 03 tháng 01 năm 2012
Logo:  logo-chuannho
Địa chỉ trụ sở:  Trường Trung cấp Quang Trung, tổ 14, Đường Huỳnh Văn Nghệ, Phúc Đồng, Long Biên, TP Hà Nội.
Điện thoại:  024.3968.7270
Fax:  024.3968.7271
Email:   contact@3qgroup.vn

 

do-manh-hung1
Tổng Giám Đốc:
Đỗ Mạnh Hùng
Trải qua nhiều năm phát triển, Tam Quy tự hào là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo và phái cử thực tập sinh, kỹ sư, du học sinh sang Nhật Bản học tập và làm việc. Chúng tôi vinh dự là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp, nghiệp đoàn đến từ Nhật Bản, với mong muốn mang đến cơ hội việc làm ổn định, góp phần nâng cao thu nhập, cải thiện chất lượng cuộc sống cho người lao động.

 

Với phương châm: “An toàn và uy tín là nhất, chất lượng là tuyệt đối”  Công ty Cổ phần Thương mại Tam Quy luôn nỗ lực phấn đấu để xây dựng niềm tin bền vững với các đối tác và người lao động. Là một doanh nghiệp trẻ cùng với đội ngũ nhân viên đầy lòng nhiệt huyết, Tam Quy luôn cố gắng mang lại những giá trị và sự hài lòng cho người lao động bằng những đơn hàng có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý.

Cơ cấu tổ chức

 Nguồn nhân lực luôn là yếu tố được 3QGROUP đề cao và lấy làm trọng tâm phát triển của công ty bởi hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng con người chính là tài sản quý giá nhất, có tính then chốt, quyết định tới sự thành bại của doanh nghiệp. Do đó từ khi thành lập tới nay 3QGROUP luôn trải thảm đỏ chào đón nhân tài; luôn nỗ lực tạo điều kiện, môi trường làm việc chất lượng cũng như thực hiện các chính sách khuyến khích làm việc và đãi ngộ tốt nhất dành cho nhân viên. Sự thành công của 3QGROUP ngày hôm nay chính là minh chứng cho những cống hiến, nỗ lực cũng như niềm tin mà các thành viên dành cho đại gia đình 3QGROUP.

 

so-do-cong-ty12

 

Sơ đồ cơ cấu nhân sự công ty

Địa chỉ Trung tâm đào tạo và chi nhánh
Trung tâm Đào tạo Ngoại Ngữ 3Q:
Địa chỉ: Trường Trung cấp Quang Trung, tổ 14, Pường Phúc Đồng, Quận Long Biên, TP. Hà Nội 
Điện thoại: 024.3968.7270

Chi nhánh Nam Định:
Số 257 Hàn Thuyên, Phường Vị Xuyên, TP. Nam Định (P 101, trung tâm Hợp tác Khoa học Công nghệ và Dịch vụ, Trường ĐH Điều dưỡng Nam Định)
Điện thoại: 02283.68.68.62

Chi nhánh Thanh Hóa:
Số 64, Đường Đình Hương, Phường Đông Cương, TP. Thanh Hóa.
Điện thoại: 0237.371.0468

Văn phòng đại diện Quảng Trị: Số 179 Lý Thường Kiệt, Phường Đông Lễ, TP Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị.
Điện thoại: 0233.355.8778


Gia đình 3QGROUP hiện tại có gần 100 thành viên với trụ sở chính tại Hà Nội và 2 chi nhánh tại Thanh Hóa, Nam Định, văn phòng đại diện tại Quảng Trị. Nguồn nhân lực luôn là yếu tổ then chốt vì vậy hơn 90% nhân viên đều có trình độ tiếng Nhật từ N2 trở lên. Bên cạnh đó, nhân viên 3QGROUP không chỉ nỗ lực, cống hiến hết mình trong công việc mà còn nhiệt tình tham gia các hoạt động tập thể nhằm tăng tinh thần đoàn kết giữa các thành viên và xây dựng văn hóa công ty 3QGROUP vững mạnh.

congtytamquy

congtytamquy3

congtytamquy2

Tầm nhìn sứ mệnh

Tầm nhìn của 3QGROUP

 

CheckMark-2  Trở thành doanh nghiệp như nhịp cầu nối giữa hai đất nước Nhật Bản và Việt Nam, cống hiến cho mối quan hệ giao lưu, hợp tác đa phương diện giữa hai đất nước

CheckMark-2  Trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và khu vực, trong lĩnh vực: Cung ứng nhân lực, Bất động sản, Tài chính, và Vật liệu xây dựng.

 

Sứ mệnh của 3QGROUP

 

CheckMark-2 Mang lại những giá trị và sự hài lòng bằng chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh.

CheckMark-2  Mưu cầu hạnh phúc về vật chất và tinh thần cho nhân viên, cổ đông, đối tác.

CheckMark-2 Đóng góp những giá trị cao nhất về kinh tế và nhân lực cho cộng đồng.

CheckMark-2 Tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo là nơi hội tụ và phát triển nhân tài mà ở đó mỗi thành viên làm việc tận tụy phát huy tối đa năng lực và khả năng của mình.

scroll top