XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - ここから世界へ

Đăng ký

  • Họ tên:
  • Tên đăng nhập:
  • Điện thoại:
  • Email:
  • Mật khẩu:
  • Xác nhận mật khẩu:

Đăng nhập

  • Tên đăng nhập:
  • Mật khẩu:

Tin tức

Liên kết

left 2

Janpan Day 2018 | Lễ hội văn hóa Nhật Bản điểm đến thú vị cuối tuần!

29/06/2018
Đăng bởi: Admin

8h sáng 8/7, Lễ hội văn hóa Nhật Bản 2018 sẽ được khai mạc tại Trung tâm đào tạo tiếng Nhật 3Q – CN Thanh Hóa trong một không gian tràn ngập sắc màu Nhật Bản.

Janpan Day là một trong những sự kiện thường niên được Trung tâm đào tạo tiếng Nhật 3Q (Trực thuộc: Công ty cổ phần thương mại Tam Quy)CLB tiếng Nhật Trường THPT Hàm Rồng phối hợp tổ chức với những hoạt động thiết thực nhằm giới thiệu văn hóa của xứ sở hoa anh đào tới các em học sinh cũng như người dân Thanh Hóa.

Tham khảo thêm: Lễ hội hoa anh đào Nhật Bản

Thông tin chương trình Japan Day 2018

japan-day-2018-1

Với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ cosplayer nổi tiếng, cũng như khách mời đến từ Nhật Bản và Việt Nam, cùng các hoạt động thú vị xuyên suốt chương trình từ các gian hàng, các bạn học sinh và du khách không chỉ được thưởng thức vẻ đẹp hoa anh đào, mà còn có thêm những góc nhìn văn hóa đa chiều vừa truyền thống vừa hiện đại của Nhật Bản. Đặc biệt khi đến sự kiện Japan Day 2018, bạn còn có cơ hội thưởng thức những món ăn đặc sắc từ 2 nền ẩm thực phong phú Việt – Nhật.


japan-day-2018-2

Bên cạnh những tiết mục biểu diễn cosplayer độc đáo. Điểm nhấn chính của sự kiện Văn hóa Nhật Bản năm nay chính là sự hiện diện của những gian hàng mang đậm màu sắc Nhật Bản như gian Điều ước Tanabana, thư pháp…không chỉ vậy khán giả còn có cơ hội mặc chiêm ngưỡng màn trình diễn múa Yosakoi, mặc thử trang phục truyền thống Yukata của đất nước mặt trời mọc, bói bài Tarot, mua vật phẩm anime, manga


japan-day-2018-3


- Đại diện Trung tâm đào tạo tiếng Nhật 3Q, GĐ Đỗ Quang Thịnh nhấn mạnh lễ hội Japan Day 2018 là nhằm góp phần tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá hình ảnh, nét đẹp văn hóa, đất nước và con người Nhật Bản đến với học sinh, người dân Thanh Hóa.

- Cũng trong chiều 8/7/2018, các hoạt động giao lưu với khách mời về văn hóa, nghệ thuật Nhật Bản sẽ được diễn ra với nhiều nội dung thú vị.

- Lễ hội giao lưu văn hóa Nhật Bản 2018 diễn ra đến hết ngày 8/7/2018.


Giới thiệu về Công ty cổ phần thương mại Tam Quy

Công ty cổ phần thương mại Tam Quy là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài, giới thiệu việc làm. 3QGROUP là địa chỉ tin cậy giúp người lao động có cơ hội làm việc tại Nhật Bản với mức thu nhập cao, nâng cao tay nghề, với 6 năm kinh nghiệm hoạt động xuất khẩu lao động đến với Tam Quy bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp và luôn đặt sự hài lòng của người lao động và khách hàng lên hàng đầu!


ngay-hoi-van-dong-3q

>> Xem thêm Quy mô của Công ty cổ phần thương mại Tam Quy trong bài viết này.

scroll top