XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - ここから世界へ

Đăng ký

  • Họ tên:
  • Tên đăng nhập:
  • Điện thoại:
  • Email:
  • Mật khẩu:
  • Xác nhận mật khẩu:

Đăng nhập

  • Tên đăng nhập:
  • Mật khẩu:

Du học

Liên kết

left 2

Kinh nghiệm du học

Bạn biết gì về kỳ thi du học Nhật Bản EJU?

EJU là gì? Muốn học đại học tại Nhật bản vì sao bạn nên tham dự kỳ thi du học Nhật Bản EJU

Có nên đi du học Nhật Bản ngay khi tốt nghiệp cấp 3 - Lựa chọn tương lai của bạn

Bạn biết rằng Việt Nam chúng ta vốn là đất nước có truyền thống khoa cử, rất coi trọng những người có học vị, thực tài. Chính vì vậy, khát vọng học đại học dường như luôn là ước mơ và khát vọng của đại đa số các bạn trẻ khi tốt nghiệp cấp 3.

30 Câu hỏi phỏng vấn du học Nhật Bản thường gặp và cách trả lời

Để có thể đi du học Nhật Bản, các du học sinh đều phải trải qua kỳ phỏng vấn của đại diện các trường Nhật ngữ, thông thường sẽ phỏng vấn du học Nhật bằng tiếng Nhật và có người phiên dịch. Bài viết này tư vấn du học Nhật Bản Tam Quy sẽ chia sẻ đến bạn những câu hỏi phỏng vấn thường gặp khi đi phỏng vấn du học.

Có nên đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm?

Học xong cấp 3 có nên đi du học Nhật Bản hay không? Đây là câu hỏi băn khoăn của nhiều bạn học sinh, có nên đi du học Nhật Bản hay không.

Du học Nhật Bản nên đi vùng nào?

Trong những năm gần đây, rất nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn đi du học Nhật Bản làm nơi xây dựng tương lai cho bản thân. Tuy nhiên, nhiều bạn không biết nên lựa chọn trường Nhật Ngữ ở vùng nào để đi du học Nhật Bản.

Điều kiện bằng cấp khi đi du học Nhật Bản

Bạn đang có ý định muốn đi du học Nhật Bản và bạn băn khoăn liệu du học Nhật Bản liệu có yêu cầu trình độ như thế nào? Bài viết này xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Thanh Hóa Tam Quy sẽ chia sẻ đến bạn những kiến thức cần thiết khi đi du học Nhật.

Du học Nhật Bản có giới hạn tuổi không?

Nhiều bạn tuổi cao muốn đi du học cũng có chung băn khoăn liệu du học Nhật Bản có giới hạn tuổi hay không? Hãy cùng Du học Nhật Bản Tam Quy tìm hiểu về thông tin này nhé.

Cuộc sống du học Nhật Bản của chàng trai khoa Kinh tế Chính trị

Lưu Xuân Khôi – chàng trai du học sinh khoa Kinh tế Chính trị, đại học Waseda, Nhật Bản, có những chia sẻ rất thú vị về cuộc sống của mình, cũng như đời sống du học của sinh viên Việt Nam tại Nhật Bản.

1
scroll top