XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - ここから世界へ

Đăng ký

  • Họ tên:
  • Tên đăng nhập:
  • Điện thoại:
  • Email:
  • Mật khẩu:
  • Xác nhận mật khẩu:

Đăng nhập

  • Tên đăng nhập:
  • Mật khẩu:

Tin tức

Liên kết

left 2

Ngày 4/8/2017 gặp mặt động viên thực tập sinh về nước trước hạn do lũ lụt

07/08/2017
Đăng bởi: Admin

Trong tháng 7 vừa qua tại tỉnh Fukuoka Nhật Bản đã phải hứng chịu sự tàn phá nặng nề của bão lũ khiến tỉnh này thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Rất nhiều doanh nghiệp tại Nhật bị lũ tàn phá cuốn trôi cả công ty, nhiều doanh nghiệp tại Fukuoka phải đóng cửa và gặp nhiều khó khăn khi cơn bão đi qua. Một số doanh nghiệp không thể đi vào hoạt động trở lại bởi sức tàn phá của cơn bão quá lớn, chính vì vậy làm ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của người dân và đặc biệt là các bạn thực tập sinh Việt Nam đang làm việc tại đây. 

gap-mat-thuc-tap-sinh-ve-nuoc7
Hình ảnh thiệt hại nặng nề sau lũ tại nơi làm việc của các bạn thực tập sinh (Nguồn: TTS Đặng Hữu Nhất)
gap-mat-thuc-tap-sinh-ve-nuoc8


Theo quy định, công ty tiếp nhận ký hợp đồng 3 năm làm việc tại Nhật với bạn thực tập sinh: Nguyễn Văn Dũng (Thiệu Phú, Thiệu Hóa), Trần Văn Tiến (Nam Chính, Tiền Hải, Thái Bình) và Đặng Hữu Nhất (Cao Ngạn, TP Thái Nguyên). Hiện tại, 3 bạn đang làm việc tại công ty tiếp nhận với mức thu nhập tương đối tốt, theo kế hoạch 11/2017 sẽ hết 3 năm hợp đồng làm việc tại công ty. Tuy nhiên, do công ty bị ảnh hưởng nặng nề của cơn bão khiến cơ sở, nhà xưởng bị nước lũ cuốn trôi và hư hỏng toàn bộ trang thiết bị, dần đến tình trạng công ty không thể đi vào hoạt động trở lại trong thời gian tới. Sự việc sảy ra do thiên tai thực sự là vấn đề không ai mong muốn, công ty tiếp nhận cũng như 3Q đã gửi lời xin lỗi chân thành tới các bạn thực tập sinh phải về nước trước thời hạn 3 tháng. 

 

gap-mat-thuc-tap-sinh-ve-nuoc


Ngày 4/8/2017 Công ty CPTM Tam Quy đã tổ chức buổi đón 3 bạn thực tập sinh tại sân bay và gặp mặt động viên tinh thần 3 bạn thực tập sinh về nước trước thời hạn. Buổi gặp mặt nhằm 3 bạn, chia sẻ những tâm tư của công ty Tam Quy đến những bạn đã không may phải về nước trước thời hạn do thiên tai. Buổi gặp mặt có sự góp mặt của Ban giám đốc công ty và thầy cô chủ nhiệm của 3 bạn thực tập sinh với mong muốn gắn kết và chia sẻ, động viên các bạn. Sau khi về nước 3 bạn nếu có nguyện vọng Công ty sẽ hỗ trợ tư vấn việc làm trong nước cho 3 thực tập nếu có nhu cầu.

gap-mat-thuc-tap-sinh-ve-nuoc2
Giám đốc đại diện phía công ty Nhật trò chuyện, chia sẻ động viên các bạn sau khi về nước
gap-mat-thuc-tap-sinh-ve-nuoc3

gap-mat-thuc-tap-sinh-ve-nuoc4

Công ty Tam Quy gửi một phần quà nhỏ động viên tinh thần 3 thực tập sinh về nước trước hạn

gap-mat-thuc-tap-sinh-ve-nuoc5

 

gap-mat-thuc-tap-sinh-ve-nuoc6
scroll top