Lễ tốt nghiệp khóa học tiếng Nhật cho người đi XKLĐ 27/03/2018

Đến hẹn lại lên hàng tháng Công ty cổ phần thương mại Tam Quy lại tổ chức một buổi lễ tốt nghiệp và trao chứng nhận tốt nghiệp cho các bạn học viên đi du học Nhật Bản, các bạn thực tập sinh chuẩn bị xuất cảnh đi xuất khẩu lao động tại 3Q.

Ngày 27/03/2018 công ty tổ chức buổi lễ tốt nghiệp cùng với sự tham gia của ban giám đốc, đại diện các phòng ban trong công ty tham dự cùng với những lời dặn dò, chia sẻ ý nghĩa gửi đến các bạn thực tập sinh, du học sinh Nhật có thể vững tin hơn vào cuộc sống tại đất nước mặt trời mọc trong thời gian sắp tới. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ vừa diễn ra

Mở màn buổi lễ MC sẽ giới thiệu qua về các thành phần tham dự buổi lễ, tiếp theo đó là những lời chia sẻ, dặn dò của ban giám đốc công ty tới các bạn học viên về con đường sắp tới các bạn phải đi, những khó khăn thuận lợi về cuộc sống nơi đất nước mặt trời mọc.

Thời gian học trung bình của các bạn học viên học tại trung tâm 3Q trước khi xuất cảnh sang Nhật làm việc là từ 6 – 7 tháng, có những đơn hàng có thể xuất cảnh sớm hơn như một số đơn hàng kỹ sư nên các bạn phải tập trung cao độ, dành nhiều thời gian học hơn, cần cù, chăm chỉ học tiếng Nhật để đạt đến trình độ cần thiết khi sang Nhật Bản làm việc.

Cuối chương trình Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần thương mại Tam Quy phát giấy chứng nhận cho các bạn học viên và chụp ảnh kỷ niệm.

Công ty cổ phần thương mại Tam Quy với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động tại thị trường Nhật Bản, hàng tháng chúng tôi tiếp nhận hàng chục đơn hàng đi XKLĐ ở Nhật Bản của những nghiệp đoàn của Nhật và đưa rất nhiều người lao động xuất cảnh sang Nhật.

Luôn lấy việc tuyển chọn & đào tạo tiếng Nhật là ưu tiên hàng đầu, chúng tôi đã cung ứng cho phía Nhật Bản hàng ngàn người lao động chất lượng cao và luôn được các doanh nghiệp đánh giá cao về chất lượng đào tạo, con người khi họ làm việc tại các doanh nghiệp Nhật. Vì sự tin tưởng đó mà phía Nhật hàng tháng, hàng năm cũng gửi gắm lại công ty chúng tôi rất nhiều công việc khác nhau tại Nhật, đa dạng ngành nghề cho người lao động Việt tham gia.

Bài viết cùng chuyên mục

Chương trình từ thiện “Đông ấm cùng Nhật Ngữ 3Q” lần 2

Thân chào các bạn! Ngày 19,20/12/2017 Trung tâm đào tạo tiếng Nhật 3Q – CN Thanh Hóa kết hợp cùng...

Thông tin mới về quy định xklđ Nhật Bản 2018

Những  quy định mới nhất về đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018 là gì?, thay đổi ra sao? và mang...

Ký kết mới về việc triển khai chương trình thực tập sinh kỹ năng 2018

Theo tin mới nhất trên trang chủ [dolab.gov.vn] của cục quản lý lao động ngoài nước thuộc Bộ lao động...

Những điều cần biết khi đi Nhật làm điều dưỡng hộ lý 2018

Hiệp định đối tác kinh tế viết tắt VJEPA giữa Việt Nam & Nhật Bản tuyển điều dưỡng đi Nhật và Hộ...
abc 123

abc 123

 Chuyên trang cập nhật thông tin đơn hàng tuyển dụng lao động xuất khẩu lao động Nhật Bản tại công ty Tam...

Lương 700 triệu 1 năm điều dưỡng viên Nhật Bản vẫn kêu thấp

Với mức lương cao 700 triệu/ 1 năm, gần 1 tỷ đồng của điều dưỡng viên Nhật Bản là một...
chat-active-icon