Giới thiệu trung tâm

Để trang bị đầy đủ kiến thức và kĩ năng cho học sinh sau khi sang Nhật có thể nhanh chóng làm quen với đời sống Nhật Bản, Trung tâm đào tạo ngoại ngữ Tam Quy hiện đang tổ chức chương trình giảng dạy với môi trường sống và học tập gắn liền với môi trường ở Nhật Bản. Trung tâm tiếng Nhật Tam Quy áp dụng phương pháp giảng dạy bài bản, chuyên nghiệp cùng đội ngũ giáo viên trình độ cao. Trung tâm cũng hợp tác của nhiều cơ quan, đơn vị, chuyên gia về giáo dục – đào tạo để xây dựng nên một bộ giáo trình giảng dạy Tiếng Nhật và Văn hóa Nhật Bản dành riêng cho những Thực tập sinh, Du học sinh theo học tại Nhật Ngữ Tam Quy.

Hiện nay đội ngũ giáo viên tại trung tâm có 27 người trong đó giáo viên người Nhật là 6 người, giáo viên người Việt 90% hiện đã có bằng N2. Có nhiều thầy cô từng là thực tập sinh kỹ năng, du học sinh đã đi du học Nhật Bản học tập và làm việc tại Nhật Bản 3 năm. Vì vậy có thể thấu hiểu được tâm tư và nguyện vọng của học sinh, để từ đó có thể đưa vào bài giảng những kiến thức bổ ích và hiệu quả đối với các thực tập sinh kỹ năng.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tại trung tâm
Chương trình đào tạo chính của trung tâm đào tạo tiếng Nhật Tam Quy bao gồm học ngoại ngữ và các kiến thức cơ bản về đời sống, văn hóa, xã hội. Bên cạnh đó, các bạn học viên còn được tham gia các buổi hoạt động ngoại khóa như thi đấu thể thao, giao lưu văn nghệ, lễ hội Nhật Bản … với mục đích nâng cao tinh thần học tập, đoàn kết và khả năng làm việc theo nhóm giữa các học viên.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tiếng Nhật trong nước, Thực tập sinh, Du học sinh trúng tuyển sẽ sang Nhật tiếp tục học tập và làm việc. Trong thời gian này, Trung tâm vẫn tiếp tục vẫn tiếp tục thông qua các văn phòng đại diện để theo sát và giúp đỡ các bạn thích nghi với môi trường học tập và làm việc mới.

1. Chương trình đào tạo tiếng Nhật

Mục tiêu: đào tạo cho học viên đạt trình độ tiếng Nhật tương đương N4〜N3
Giáo trình:Bộ giáo trình dành riêng cho học viên 3Q
Giáo cụ:sử dụng các công cụ giảng dạy hiện đại như tivi, máy chiếu…
Thời gian giảng dạy: 3 tháng đạt N5, 6 tháng đạt N4.
Hình thức học:Học trên lớp (6 tiếng/ngày ), tự học (4 tiếng/ ngày
Giáo viên:Người Nhật + Người Việt
2. Chương trình đào tạo văn hóa Nhật Bản

Mục tiêu: Cảm nhận và thấu hiểu văn hóa Nhật Bản
Luyện tập tác phong của người Nhật
Rèn luyện nâng cao thể lực
Học tập về quy tắc ứng xử, quy định pháp luật Nhật Bản
Quản lý 5S
Cách đối ứng trong những tình huống khẩn cấp như: động đất, hỏa hoạn..vv

Các hoạt động ngoại khóa như: ngày hội vận động, lễ hội Ngưu lang chức nữ (TANABATA), lễ hội Hanami,..

Cơ sở vật chất khang trang và hiện đại

Nhằm tạo một môi trường học tập thoải mái, hiệu quả, hiện nay Trung tâm đã và đang đang không ngừng mở rộng, đáp ứng được yêu cầu đào tạo giáo dục tiên tiến đòi hỏi tiêu chuẩn cao về cơ cở vật chất. Chính điều này giúp Trung tâm có cơ hội và khả năng hợp tác quốc tế rộng rãi, nhận được sự đánh giá cao của các bên đối tác Nhật Bản.

Hệ thống phòng học được trang bị âm thanh, ánh sáng, quạt mát, điều hòa đáp ứng tốt nhu cầu của học viên trong mọi hoàn cảnh.111

Ngoài việc trang trí phòng học tiện nghi, mỗi phòng còn được trang bị máy chiếu, máy tính phục vụ đắc lực cho từng bài giảng.
Không chỉ chú trọng đến chất lượng và hiệu quả giảng dạy, lấy học viên làm trung tâm, Nhật ngữ 3Q còn chăm lo đến từng bữa ăn giấc ngủ của học viên với hệ thống ký túc xá khang trang, sạch đẹp. Khu ký túc xá, nhà ăn nằm cạnh khuôn viên trường, nên thuận tiện cho việc học tập và sinh hoạt hàng ngày.

Hệ thống ký túc xác khang trang, sạch sẽ

Nhà tắm được trang bị nóng lạnh, nhà vệ sinh sạch sẽ
Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, không gian thoáng mát cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, Trung tâm tiếng Nhật 3Q hiện là địa điểm học tiếng Nhật lý tưởng cho các bạn trẻ ngày nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TAM QUY

Địa chỉ: Trường Trung cấp Quang Trung, Số 17, Ngõ 28 Phố Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên, TP Hà Nội.
Email: studyjapan@3q-inc.asia
Điện thoại: 024.3968.7270

Chi nhánh Thanh Hóa Tên chi nhánh: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TAM QUY – CHI NHÁNH THANH HÓA

Địa chỉ: Số 64 Đình Hương, Phường Đông Cương, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa

Chi nhánh Thừa Thiên Huế Tên chi nhánh: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TAM QUY – CHI NHÁNH THỪA THIÊN HUẾ

Địa chỉ: 225 Nguyễn Sinh Cung, Phường Vỹ Dạ, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế

Chi nhánh Sài Gòn Tên chi nhánh: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TAM QUY – CHI NHÁNH SÀI GÒN

Địa chỉ: 28A Đường số 12, Khu phố 2, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Văn phòng đại diện Quảng Trị Tên Văn phòng đại diện: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TAM QUY – VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI TỈNH QUẢNG TRỊ

Địa chỉ: 102 Tôn Thất Thuyết, Phường 5, Đông Hà, Quảng Trị

Danh mục đang cập nhật

Cẩm nang
đi nhật

Hỏi-đáp
XKLĐ Nhật Bản