Lễ tốt nghiệp khóa học tiếng Nhật cho người đi XKLĐ 27/03/2018

Đến hẹn lại lên hàng tháng Công ty cổ phần thương mại Tam Quy lại tổ chức một buổi lễ tốt nghiệp và trao chứng nhận tốt nghiệp cho các bạn học viên đi du học Nhật Bản, các bạn thực tập sinh chuẩn bị xuất cảnh đi xuất khẩu lao động tại 3Q.

Ngày 27/03/2018 công ty tổ chức buổi lễ tốt nghiệp cùng với sự tham gia của ban giám đốc, đại diện các phòng ban trong công ty tham dự cùng với những lời dặn dò, chia sẻ ý nghĩa gửi đến các bạn thực tập sinh, du học sinh Nhật có thể vững tin hơn vào cuộc sống tại đất nước mặt trời mọc trong thời gian sắp tới. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ vừa diễn ra

Mở màn buổi lễ MC sẽ giới thiệu qua về các thành phần tham dự buổi lễ, tiếp theo đó là những lời chia sẻ, dặn dò của ban giám đốc công ty tới các bạn học viên về con đường sắp tới các bạn phải đi, những khó khăn thuận lợi về cuộc sống nơi đất nước mặt trời mọc.

Thời gian học trung bình của các bạn học viên học tại trung tâm 3Q trước khi xuất cảnh sang Nhật làm việc là từ 6 – 7 tháng, có những đơn hàng có thể xuất cảnh sớm hơn như một số đơn hàng kỹ sư nên các bạn phải tập trung cao độ, dành nhiều thời gian học hơn, cần cù, chăm chỉ học tiếng Nhật để đạt đến trình độ cần thiết khi sang Nhật Bản làm việc.

Cuối chương trình Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần thương mại Tam Quy phát giấy chứng nhận cho các bạn học viên và chụp ảnh kỷ niệm.

Công ty cổ phần thương mại Tam Quy với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động tại thị trường Nhật Bản, hàng tháng chúng tôi tiếp nhận hàng chục đơn hàng đi XKLĐ ở Nhật Bản của những nghiệp đoàn của Nhật và đưa rất nhiều người lao động xuất cảnh sang Nhật.

Luôn lấy việc tuyển chọn & đào tạo tiếng Nhật là ưu tiên hàng đầu, chúng tôi đã cung ứng cho phía Nhật Bản hàng ngàn người lao động chất lượng cao và luôn được các doanh nghiệp đánh giá cao về chất lượng đào tạo, con người khi họ làm việc tại các doanh nghiệp Nhật. Vì sự tin tưởng đó mà phía Nhật hàng tháng, hàng năm cũng gửi gắm lại công ty chúng tôi rất nhiều công việc khác nhau tại Nhật, đa dạng ngành nghề cho người lao động Việt tham gia.

Bài viết cùng chuyên mục

Mai đi Nhật rồi, mang gì theo đây?

Đi Nhật thì mang gì theo đây? là câu hỏi phổ biến của các thực tập sinh sau khi đỗ...

Trao học bổng cho học viên có thành tích xuất sắc tại 3QGROUP

Để khích lệ tinh thần hiếu học và nề nếp tốt của các học viên đang theo học tại Công...

Công bố kết quả đơn HÀN XÌ 08/06/2023

Chúc mừng 3 bạn nam quá xuất sắc đã đỗ được đơn hàng Hàn Xì ngày hôm nay! Chất lượng...

Tiễn xuất cảnh học viên 6/6/2023

Học viên của Tam Quy đã hạ cánh an toàn! Tam Quy xin chúc các bạn gặt hái được nhiều...

Lễ khai giảng TN07-23, chào mừng các bạn đến với 3Q!

Tam Quy xin chào mừng các bạn TN07-23 Cùng nhau cố gắng nhé các bạn ơi, cánh cửa đến Nhật...

Chào xuất cảnh học viên 3Q 31/05/2023

Chúc mừng các bạn đã hoàn thành thời gian học tập tại Tam Quy. Tương lai ở Nhật Bản đang...
chat-active-icon