(TP. Thanh Hóa) Lễ Xuất cảnh 88 TTS Nông nghiệp làm việc tại Nagano – Nhật Bản

Là đơn vị tuyển chọn và đào tạo các bạn học viên đơn nông nghiệp. Trung tâm 3Q đặt kỳ vọng về tinh thần làm việc, thái độ cư xử của các bạn tại đất nước Nhật Bản. Để những thế hệ Việt Nam đi sau thêm tự hào, người Nhật thêm tin tưởng và đánh giá cao người Việt Nam.

9h ngày 21/3/2019, Trung tâm đào tạo tiếng Nhật 3Q – CN Thanh Hóa đã tổ chức Lễ tiễn bay 88 TTS đơn nông nghiệp ngắn hạn với sự tham gia của Ông Lê Đình Tùng – P. Giám đốc Sở LĐ – Thương binh & xã hội Thanh Hóa. Bà Hồ Thị Nhung Phó Phòng việc làm an toàn lao động – Sở. Ông Nguyễn Văn Hùng – Hiệu trưởng Trường CĐ nghề Công nghiệp Thanh Hóa. Và đại diện Đài truyền hình Thanh Hóa.

“Trồng cây đến ngày hái quả” – Đây chính là thời khắc ngọt ngào nhất dành cho cả học viên đơn hàng nông nghiệp và cả đội ngũ cán bộ nhân viên Trung tâm 3Q. Bởi lẽ, để đi đến đích cuối ngày hôm nay là cả một quá trình đầy thử thách, khó khăn. Nhưng vượt qua tất cả, các học viên đã nỗ lực, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, để trưởng thành hơn.

Khuấy động buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đầy sôi động của chính học viên trung tâm 3Q. Đặc biệt tiết mục Nối vòng tay lớn của tập thể lớp Th01 mang đến sự hào hùng về dòng máu Việt Nam, về sự đoàn kết và giúp đỡ nhau. Hi vọng, anh em có thể phát huy tinh thần này khi làm việc tại Nhật Bản.

Đại diện Trung tâm 3Q, Bà Lê Thúy Hằng chia sẻ: “Trên cương vị Giám đốc chi nhánh, là người trực tiếp tuyển chọn các bạn. Đồng hành cùng các bạn từ lúc mới đặt chân vào trung tâm 3Q. Trải qua quá trìn

học tập tiếng Nhật và rèn luyện thể chất. Ngày hôm nay tôi tự hào khi thấy các bạn đã trưởng thành, chững chạc và tràn đầy hi vọng. Đây có lẽ chính là thành quả mà không chỉ riêng tôi, mà tất cả mọi người trong chi nhánh đều mãn nguyện. Hi vọng rằng, những bài học tại trung tâm 3Q, sẽ là hành trang cho các bạn bên Nhật Bản”.

Cùng với đó, những chia sẻ của Ông Lê Đình Tùng về việc làm tại Nhật, về định hướng tương lai cũng mở ra nhiều hướng phát triển cho học viên trong thời gian tới.

Là đơn vị tuyển chọn và đào tạo các bạn học viên đơn nông nghiệp, Trung tâm 3Q đặt kỳ vọng về tinh thần làm việc, thái độ cư xử của các bạn tại đất nước Nhật Bản. Để những thế hệ Việt Nam đi sau thêm tự hào, người Nhật thêm tin tưởng và đánh giá cao người Việt Nam.

Nguồn: 3qthanhhoa.vn

Bài viết cùng chuyên mục

Chương trình từ thiện “Đông ấm cùng Nhật Ngữ 3Q” lần 2

Thân chào các bạn! Ngày 19,20/12/2017 Trung tâm đào tạo tiếng Nhật 3Q – CN Thanh Hóa kết hợp cùng...

Thông tin mới về quy định xklđ Nhật Bản 2018

Những  quy định mới nhất về đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018 là gì?, thay đổi ra sao? và mang...

Ký kết mới về việc triển khai chương trình thực tập sinh kỹ năng 2018

Theo tin mới nhất trên trang chủ [dolab.gov.vn] của cục quản lý lao động ngoài nước thuộc Bộ lao động...

Những điều cần biết khi đi Nhật làm điều dưỡng hộ lý 2018

Hiệp định đối tác kinh tế viết tắt VJEPA giữa Việt Nam & Nhật Bản tuyển điều dưỡng đi Nhật và Hộ...
abc 123

abc 123

 Chuyên trang cập nhật thông tin đơn hàng tuyển dụng lao động xuất khẩu lao động Nhật Bản tại công ty Tam...

Lương 700 triệu 1 năm điều dưỡng viên Nhật Bản vẫn kêu thấp

Với mức lương cao 700 triệu/ 1 năm, gần 1 tỷ đồng của điều dưỡng viên Nhật Bản là một...
chat-active-icon