(TP. Thanh Hóa) Lễ Xuất cảnh 88 TTS Nông nghiệp làm việc tại Nagano – Nhật Bản

Là đơn vị tuyển chọn và đào tạo các bạn học viên đơn nông nghiệp. Trung tâm 3Q đặt kỳ vọng về tinh thần làm việc, thái độ cư xử của các bạn tại đất nước Nhật Bản. Để những thế hệ Việt Nam đi sau thêm tự hào, người Nhật thêm tin tưởng và đánh giá cao người Việt Nam.

9h ngày 21/3/2019, Trung tâm đào tạo tiếng Nhật 3Q – CN Thanh Hóa đã tổ chức Lễ tiễn bay 88 TTS đơn nông nghiệp ngắn hạn với sự tham gia của Ông Lê Đình Tùng – P. Giám đốc Sở LĐ – Thương binh & xã hội Thanh Hóa. Bà Hồ Thị Nhung Phó Phòng việc làm an toàn lao động – Sở. Ông Nguyễn Văn Hùng – Hiệu trưởng Trường CĐ nghề Công nghiệp Thanh Hóa. Và đại diện Đài truyền hình Thanh Hóa.

“Trồng cây đến ngày hái quả” – Đây chính là thời khắc ngọt ngào nhất dành cho cả học viên đơn hàng nông nghiệp và cả đội ngũ cán bộ nhân viên Trung tâm 3Q. Bởi lẽ, để đi đến đích cuối ngày hôm nay là cả một quá trình đầy thử thách, khó khăn. Nhưng vượt qua tất cả, các học viên đã nỗ lực, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, để trưởng thành hơn.

Khuấy động buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đầy sôi động của chính học viên trung tâm 3Q. Đặc biệt tiết mục Nối vòng tay lớn của tập thể lớp Th01 mang đến sự hào hùng về dòng máu Việt Nam, về sự đoàn kết và giúp đỡ nhau. Hi vọng, anh em có thể phát huy tinh thần này khi làm việc tại Nhật Bản.

Đại diện Trung tâm 3Q, Bà Lê Thúy Hằng chia sẻ: “Trên cương vị Giám đốc chi nhánh, là người trực tiếp tuyển chọn các bạn. Đồng hành cùng các bạn từ lúc mới đặt chân vào trung tâm 3Q. Trải qua quá trìn

học tập tiếng Nhật và rèn luyện thể chất. Ngày hôm nay tôi tự hào khi thấy các bạn đã trưởng thành, chững chạc và tràn đầy hi vọng. Đây có lẽ chính là thành quả mà không chỉ riêng tôi, mà tất cả mọi người trong chi nhánh đều mãn nguyện. Hi vọng rằng, những bài học tại trung tâm 3Q, sẽ là hành trang cho các bạn bên Nhật Bản”.

Cùng với đó, những chia sẻ của Ông Lê Đình Tùng về việc làm tại Nhật, về định hướng tương lai cũng mở ra nhiều hướng phát triển cho học viên trong thời gian tới.

Là đơn vị tuyển chọn và đào tạo các bạn học viên đơn nông nghiệp, Trung tâm 3Q đặt kỳ vọng về tinh thần làm việc, thái độ cư xử của các bạn tại đất nước Nhật Bản. Để những thế hệ Việt Nam đi sau thêm tự hào, người Nhật thêm tin tưởng và đánh giá cao người Việt Nam.

Nguồn: 3qthanhhoa.vn

Bài viết cùng chuyên mục

Lễ khai giảng TN07-23, chào mừng các bạn đến với 3Q!

Tam Quy xin chào mừng các bạn TN07-23 Cùng nhau cố gắng nhé các bạn ơi, cánh cửa đến Nhật...

Chào xuất cảnh học viên 3Q 31/05/2023

Chúc mừng các bạn đã hoàn thành thời gian học tập tại Tam Quy. Tương lai ở Nhật Bản đang...

Tập huấn nghiệp vụ Phòng Cháy Chữa Cháy ở Tam Quy

Tập huấn nghiệp vụ Phòng Cháy Chữa Cháy ở Tam Quy.          ―消防 – 消火ー Ai đang có nhu cầu XKLĐ...

Công bố kết quả đơn xây dựng tổng hợp ngày 19/05/2023

Chúc mừng các bạn đã đỗ đơn hàng xây dựng tổng hợp ngày hôm nay! Đỗ chính thức 01. Huỳnh...

Tiễn bay học viên ngày 16/05/2023

3Q xin chúc các bạn nam lên đường may mắn và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai...

Công bố kết quả đơn gò kim loại và đơn lắp ráp linh kiện điện tử ngày 12/05/2023

Chúc mừng các bạn có tên dưới đây đã xuất sắc đỗ 2 đơn hàng ngày 12/05/2023 Đỗ chính thức...
chat-active-icon