Thi tuyển đơn hàng Hàn bán tự động tại Nhật Bản 22/06/2018

Trong ngày 22/06/2018 vừa qua tại Trụ sở chính Công ty cổ phần thương mại Tam Quy có tổ chức thi tuyển đơn hàng hàn bán tự động tại Aichi Nhật Bản với mức lương 30 triệu/ tháng với sự tham gia của 8 ứng viên tham gia thi tuyển đơn hàng. Các thực tập sinh trúng tuyển sẽ có thời gian học tiếng Nhật 6 tháng và thời gian dự kiến xuất cảnh là tháng 01/2019/2018

8 Ứng viên tham gia sẽ được trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ lao động, và bảng số đánh thứ tự các ứng viên tham gia thi tuyển. Phía doanh nghiệp Nhật Bản và nghiệp đoàn sẽ bay sang Việt Nam để trực tiếp làm giám khảo và tuyển chọn người lao động về công ty mình làm việc.

Doanh nghiệp phái cử là Công ty Tam Quy và Nghiệp Đoàn Nhật Bản sẽ là những người theo dõi ứng viên và dịch thi tuyển mà không quyết định kết quả thi tuyển. Việc quyết định chọn ứng viên làm việc tại Nhật Bản sẽ do Công ty tiếp nhận các bạn TTS quyết định.

Trong buổi thi tuyển đơn hàng hàn bán tự động Nhật Bản này các ứng viên tham gia sẽ trải qua 3 vòng thi là:

1. Thi thực hành tay nghề hàn

Thực hành kiểm tra tay nghề là phần thi không thể thiếu trong bất cứ đơn hàng XKLĐ Nhật Bản nào. Đơn hàng Hàn bán tự động sẽ yêu cầu các ứng viên phải thực hành hàn sản phẩm, đơn hàng xây dựng giàn giáo thì các ứng viên sẽ thi thực hành lắp đặt giàn giáo

Trước ngày thi tuyển các ứng viên sẽ được phía công ty gọi lên tập trung và đào tạo tay nghề cùng tác phong trước thi tuyển, nên chính vì vậy những ứng viên không có tay nghề Hàn như đơn hàng này vẫn có thể đăng ký tham gia thi tuyển. Tất nhiên những ứng viên có kinh nghiệm làm trong nghề cơ khí, hàn…thường sẽ được nhà tuyển dụng ưu tiên hơn về khả năng thực hành của mình.

2. Thi Test IQ, Viết

Sau khi kết thúc phần thi thực hành các ứng viên sẽ chuyển qua phần thi Test IQ hoặc tính toán + – x :, đề thi sẽ được phía công ty đưa ra hoặc phía nghiệp đoàn sẽ mang trực tiếp từ Nhật Bản sang cho các ứng viên làm để đảm bảo tính minh bạch trong phần thi này.

3. Phỏng vấn trực tiếp với người Nhật

Phần thi cuối cùng chính là từng ứng viên theo nhóm sẽ được phỏng vẫn trực tiếp với doanh nghiệp Nhật Bản, phía công ty sẽ bố trí cán bộ dịch thi tuyển trợ giúp người lao động. Các ứng viên chỉ cần học thuộc và thành thạo những câu giao tiếp cơ bản nhất mà trước đó được đào tạo, còn lại những câu hỏi khó hơn các ứng viên chỉ cần trả lời bằng tiếng Việt còn lại sẽ có người dịch lại cho nhà tuyển dụng.

Sau khi kết thúc các bài thi phía doanh nghiệp Nhật Bản sẽ bàn bạc và lựa chọn ra những ứng viên ưu tú nhất về làm việc tại công ty. Phía 3QGROUP cũng sẽ thông báo tin vui tới gia đình các bạn vào tổ chức buổi lễ gặp mặt gia đình và ký kết hợp đồng.

Trong tháng 7 này, 3QGROUP tiếp tục tuyển số lượng lớn các đơn hàng đi Nhật thuộc nhiều ngành nghề cho cả nam và nữ, các bạn có thể tham khảo chi tiết mức lương, công việc cụ thể, thời gian tiếp nhận hồ sơ, thi tuyển đơn hàng tại chuyên mục đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản

Tổng hợp 1 số đơn hàng HOT tháng 6,7/2018

ĐƠN HÀNG SỐ LƯỢNG MỨC LƯƠNG ĐỊA ĐIỂM THỜI GIAN THÔNG TIN
Đúc nhựa Tuyển 6 nữ 34 Triệu/ tháng KANAGAWA Tháng 08/09 Xem chi tiết
Giàn giáo xây dựng Tuyển 6 Nam 28 Triệu/ tháng SHIGA Tháng 07 Xem chi tiết
Giàn giáo Tuyển 6 Nam 33 Triệu/ tháng KANAGAWA Tháng 07 Xem chi tiết
Chế biến thực phẩm 6 Nam + 3 Nữ 30 Triệu/ tháng SHIZUOKA Tháng 06 Xem chi tiết
Giàn giáo Nhật Bản 3 Nam 27 Triệu/ tháng TOCHIGI Tháng 07 Xem chi tiết
Thi công giàn giáo 3 Nam 30 Triệu/ tháng CHIBA Tháng 07 Xem chi tiết
Giàn giáo 6 Nam 35 Triệu/ tháng IBARAKI Tháng 06/2018 Xem chi tiết
Dọn dẹp tòa nhà 6 Nữ 27 Triệu/ tháng FUKUOKA Tháng 07 Xem chi tiết

3QGROUP Liên tục cập nhật những đơn hàng XKLĐ mới Nhất với mức lương cao, chế độ đãi ngộ rất tốt, xí nghiệp rất quan tâm đến đời sống của người lao động. Để đăng ký tham gia chương trình thực tập sinh & cũng là để được tư vấn chính xác nhất về mức phí, quy trình tham gia…hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi qua số điện thoại

Bài viết cùng chuyên mục

Mai đi Nhật rồi, mang gì theo đây?

Đi Nhật thì mang gì theo đây? là câu hỏi phổ biến của các thực tập sinh sau khi đỗ...

Trao học bổng cho học viên có thành tích xuất sắc tại 3QGROUP

Để khích lệ tinh thần hiếu học và nề nếp tốt của các học viên đang theo học tại Công...

Công bố kết quả đơn HÀN XÌ 08/06/2023

Chúc mừng 3 bạn nam quá xuất sắc đã đỗ được đơn hàng Hàn Xì ngày hôm nay! Chất lượng...

Tiễn xuất cảnh học viên 6/6/2023

Học viên của Tam Quy đã hạ cánh an toàn! Tam Quy xin chúc các bạn gặt hái được nhiều...

Lễ khai giảng TN07-23, chào mừng các bạn đến với 3Q!

Tam Quy xin chào mừng các bạn TN07-23 Cùng nhau cố gắng nhé các bạn ơi, cánh cửa đến Nhật...

Chào xuất cảnh học viên 3Q 31/05/2023

Chúc mừng các bạn đã hoàn thành thời gian học tập tại Tam Quy. Tương lai ở Nhật Bản đang...
chat-active-icon